Trấn Thành âm mưu thay thế Hòa Minzy, trở thành đội trưởng mới của gia đình Hoa dâm bụt

Dù rất muốn đẩy Hòa Minzy ra để được gia nhập gia đình Hoa dâm bụt với Đức Phúc và Erik nhưng Trấn Thành lại bị 2 người kia ngăn chặn, công kích kịch liệt trong tập 5 "Nhanh như chớp nhí".

Tập 5 Nhanh Như Chớp Nhí hứa hẹn sẽ cho khán giả chứng kiến nhiều khoảnh khắc vui nhộn và "lầy lội" của cặp anh em Erik - Đức Phúc khi đối đầu nhau trong vai trò đội trưởng. Đặt tên cho team mình Hoa Mộc Lan với ý nghĩa kiên cường, không khuất phục trước bất cứ điều gì, đội trưởng Erik tự tin sẽ dẫn dắt 3 nhí: Ngân Chi (7 tuổi), Vĩnh Khang (7 tuổi) và Thạch Thảo (5 tuổi) chiến thắng đội bạn.

Trấn Thành âm mưu thay thế Hòa Minzy, trở thành đội trưởng mới của gia đình Hoa dâm bụt - Ảnh 1.

Đối đầu với Hoa Mộc Lan là Hoa Nhài của đội trưởng Đức Phúc, xuất hiện với phong thái cực ngầu cùng 3 thành viên: Bảo Luân (5 tuổi), Hồng Liên (5 tuổi) và Huy Chương (8 tuổi), nhưng "thánh ngơ" Đức Phúc ngay lập tức bị Erik chặt chém tưng bừng chỉ vì tự nhận đội mình đứng thứ 3 sau khi mạnh miệng đọc câu thơ "Thứ nhất hoa Ly, thứ 3 hoa Nhài".

Trấn Thành âm mưu thay thế Hòa Minzy, trở thành đội trưởng mới của gia đình Hoa dâm bụt - Ảnh 2.

Trước đó, Erik và Đức Phúc có màn song ca vô cùng ăn ý và ngọt ngào khiến MC Trấn Thành khen không ngớt. Anh còn thể hiện mong muốn được gia nhập đại gia đình Hoa dâm bụt nhưng vì có Hòa Minzy nên anh chưa có chỗ. Trấn Thành ra sức chia rẽ bằng cách khen Erik - Đức Phúc hát quá hay nên chỉ cần chơi với nhau là đủ rồi, không cần chơi với Hòa Minzy nữa. Nào ngờ Đức Phúc nghe xong còn vui vẻ bảo: "Nếu có chị Hòa thì bùng nổ luôn nhưng hôm nay không có vậy anh Thành làm chị Hòa đi" khiến Trấn Thành té ngửa.

Trấn Thành âm mưu thay thế Hòa Minzy, trở thành đội trưởng mới của gia đình Hoa dâm bụt - Ảnh 3.

Tập 5 "Nhanh như chớp nhí": Trấn Thành thay thế Hòa Minzy gia nhập gia đình Hoa dâm bụt

Ngay sau đó, vì không muốn MC và đối thủ quá thân thiết, Erik đốt nhà Thành - Phúc bằng cách tiết lộ "A Xìn" từng tuyên bố chỉ hâm mộ mình chứ không hâm mộ Đức Phúc. Màn "dìm hàng" không thương tiếc của 2 thành viên gia đình "Hoa dâm bụt" kết hợp với phần tung hứng của MC Trấn Thành khiến khán giả cười không ngớt.

Trấn Thành âm mưu thay thế Hòa Minzy, trở thành đội trưởng mới của gia đình Hoa dâm bụt - Ảnh 5.

Tập 5 "Nhanh như chớp nhí": Đức Phúc & Erik cùng loạt nhí thi nhau làm khó Trấn Thành

Không thua kém 2 đội trưởng về độ hài hước, màn giới thiệu của từng thành viên nhí cũng mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Nổi bật nhất là cô bé cá tính Hồng Liên với phần giới thiệu xúc tích chỉ với 2 câu làm đội trưởng Đức Phúc phải nhảy lên sân khấu yểm trợ. Dù vậy, cô bé 5 tuổi này vẫn nhất quyết từ chối giới thiệu thêm về mình khiến Đức Phúc "ê mặt" và bị Trấn Thành đuổi về chỗ ngồi vì sự giúp sức "không có giá trị".

Trấn Thành âm mưu thay thế Hòa Minzy, trở thành đội trưởng mới của gia đình Hoa dâm bụt - Ảnh 7.

Bé Hồng Liên.

Tập 5 "Nhanh như chớp nhí": Lộ diện nhí 5 tuổi khiến Trấn Thành "sợ xanh mặt"

Sự xuất hiện của Nhí Ngân Chi, cô bé được yêu mến với vai bé Miu – con gái của Hân Hoa hậu trong bộ phim gia đình gây sốt Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng nhận được quan tâm đặc biệt của khán giả. Không chỉ giỏi diễn xuất, bé Ngân Chi còn yêu thích công việc dẫn chương trình. Chắc vì vậy mà khả năng hoạt ngôn, lập luận của bé khiến MC Trấn Thành phải "thán phục". Đây cũng chính là nhân vật khiến team Hoa Mộc Lan lục đục nội bộ. Người đau đầu nhất lúc này là đội trưởng Erik, anh chỉ biết "im lặng" ngồi nhìn các thành viên của đội mình tranh cãi.

Trấn Thành âm mưu thay thế Hòa Minzy, trở thành đội trưởng mới của gia đình Hoa dâm bụt - Ảnh 9.

Bé Ngân Chi.

Tập 5 "Nhanh như chớp nhí": Quê độ trước các nhí, Trấn Thành đành phải thốt lên câu này...

Bước vào vòng đối đầu Nhanh Như Chớp Nhí, 6 nhí tài năng tiếp tục đưa khán giả đến với những vòng thi kịch tính nhưng cũng không kém phần thú vị. Ở tập 5 này, dù các bé đa phần ở độ tuổi lên 5 nhưng cực kỳ thông minh, lém lỉnh và tư duy sâu sắc. Trước những câu hỏi hóc búa từ MC Trấn Thành, Nhí nào sẽ thành công "ôm" về giải thưởng 10 triệu đồng từ chương trình? Phần đối đầu của 2 đội trưởng Erik - Đức Phúc sẽ mang đến bất ngờ gì?

Trấn Thành âm mưu thay thế Hòa Minzy, trở thành đội trưởng mới của gia đình Hoa dâm bụt - Ảnh 11.

Tập 5 Nhanh Như Chớp Nhí sẽ lên sóng HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20h Chủ Nhật - 02/09/2018.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm