Ép táo cho đúng cách
Muốn ép được ly nước ép táo vàng ươm, không bị thâm đen là cả một vấn đề. Hãy làm theo những bước sau nhé!
Nguyên liệu :
- 2 trái táo
- ½ trái chanh
- 4 muỗng canh đá bào
- Muối, nước lọc
Ly nước quả trong vắt và thơm ngọt quyến rũ
Thực hiện :
- Táo gọt vỏ, cắt miếng dọc
- Chuẩn bị sẵn 1 tô nước vắt chanh vào, cho thêm 1 tí muối
- Ngâm táo vào tô nước sao cho ngập mặt
- Dùng máy ép trái cây cho táo vào ép, từ từ bỏ thêm đá bào trong quá trình ép
- Đổ ra ly, uống liền
Nước táo ép để cả thịt quả cũng rất ngon
Axit trong chanh và việc giữ lạnh liên tục trong quá trình ép giúp táo không bị biến đổi màu, thêm vị muối biển giúp táo ngọt đậm đà, bạn không cần cho thêm đường vẫn ngon.
Theo Mực tím