Em yêu anh nhưng em không thể chấp nhận được sở thích đặc biệt này của anh

Anh nói đối với anh, chúng như bảo bối, một ngày không nhìn thấy là nhớ không chịu được.

Chào các chị,

Em 22 tuổi, vừa ra trường và đang làm trong một công ty thiết bị giáo dục. Em từng thích một đàn anh hơn một lớp từ hồi cấp 3 nhưng không dám tỏ tình. 4 năm đại học em vẫn ngầm theo dõi tin tức về anh ấy và cũng không mở lòng với bất kỳ ai khác.

Giờ đây đi làm, duyên trời xui khiến chúng em làm cùng một công ty. Anh làm ở phòng marketing trong khi em làm phòng kế toán. Ít gặp nhau nhưng khi biết cùng chung một công ty là em đã mãn nguyện rồi và quyết định lần này sẽ "cưa" anh vì anh cũng chưa có bạn gái.

Em cứ tưởng chỉ cần lấy lý do đồng hương rồi tìm cách tiếp cận, đối xử tốt với anh, quan tâm tới anh rồi sẽ từ từ trở thành người yêu nhanh chóng. Nhưng không ngờ em lại vấp phải vấn đề lớn.

Sau 1 tháng chào hỏi thân quen, anh nhận em là em gái, đi đâu cũng đưa em đi cùng nhưng giới thiệu là đàn em khóa dưới. Thế rồi một lần anh mời em về phòng trọ của anh chơi vì nói có vài thứ muốn cho em xem.

Em yêu anh nhưng em không thể chấp nhận được sở thích đặc biệt này của anh - Ảnh 1.

Anh hào hứng khoe rằng chúng rất đắt tiền, được nhập khẩu từ nước ngoài về. (Ảnh minh họa)

Vào đến phòng rồi em mới biết anh có sở thích vô cùng đặc biệt. Anh rất thích bò sát và nuôi rất nhiều động vật trong phòng. Căn phòng chỉ 40m2, có một gác xép. Anh ngủ trên gác xép đó, còn bên dưới đều là không gian để đặt bể thủy tinh nhốt rắn và tắc kè.

Anh nuôi 2 con rắn, một con màu xanh lè, một con màu xám, rồi 3 con tắc kè và 2 con thằn lằn, cả một con trăn nữa. Dù chúng có màu sắc sặc sỡ nhưng nhìn rất gớm ghiếc và đáng sợ.

Anh hào hứng khoe rằng chúng rất đắt tiền, được nhập khẩu từ nước ngoài về, anh đã nuôi gần 3 năm nay và rất yêu quý chúng. Anh nói đối với anh, chúng như bảo bối, một ngày không nhìn thấy là nhớ không chịu được. Anh giới thiệu với em tên của từng con, chúng có đặc điểm gì... Em nghe anh nói mà đầu óc chỉ nghĩ không hiểu sao anh có thể thích loài bò sát được. Sao anh không yêu chó mèo hay thỏ cũng được, đằng này anh lại thích những thứ mà vừa nhìn thấy, em đã sợ đến tái mặt rồi.

Em yêu anh nhưng em không thể chấp nhận được sở thích đặc biệt này của anh - Ảnh 2.

Em thật sự rất thích anh, nhưng em không thể chấp nhận được sở thích này của anh. (Ảnh minh họa)

Khi anh bắt một con thằn lằn và định đặt nó lên tay em, em đã hất mạnh tay rồi chạy khỏi căn phòng đó. Anh không đuổi theo em mà ở lại lo cho con thằn lằn bị đập vào tường lăn đơ ra. Hôm sau đến công ty, anh còn không nói câu nào với em và nhìn mặt thì có vẻ giận em rất nhiều. Dù em đã xin lỗi nhưng em biết anh sẽ không chào đón em tới phòng của anh lần nào nữa hết.

Em nản quá các chị ạ. Em thật sự rất thích anh, nhưng em không thể chấp nhận được sở thích này của anh, bảo em phải làm quen với đám bò sát đó thì chắc em không thể. Giờ em phải làm thế nào với phần tình cảm này đây? Tiếp tục kiên trì với anh hay buông bỏ tình yêu tuổi thanh xuân này đây?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm