BÀI GỐC Phát điên vì chồng sắp cưới có sở thích kì quái khiến bạn thân của tôi bị một phen hết hồn

Phát điên vì chồng sắp cưới có sở thích kì quái khiến bạn thân của tôi bị một phen hết hồn

Khi bạn thân của tôi bước vào bếp cắm cơm giúp tôi thì phát hoảng khi nhìn thấy chồng sắp cưới của tôi ở đó. Cô bạn sợ quá chạy ngay ra cửa và gọi điện cho tôi...

3 Chia sẻ

Chết khiếp vì sở thích khó chiều của vợ

Thường thì ở địa vị như gia đình khác thì chồng say xỉn rồi về vợ chăm, chứ với tôi thì ngược lại.

Tôi năm nay 33 tuổi, đã kết hôn được 5 năm. Vợ tôi bằng tuổi tôi nhưng so với nhiều người cùng trang lứa thì cô ấy còn rất trẻ đẹp. Chính vì thế mà ai nhìn vào cũng bảo tôi có số hưởng vì cưới được cô vợ xinh đẹp lại giỏi giang.

Tôi cũng đã từng nghĩ như vậy nhưng bây giờ thì tôi đã quá chán ngán người vợ của mình. Bởi vì vợ tôi có sở thích suốt ngày tụ tập bạn bè, họp nhóm rồi lại đến họp lớp. Thậm chí nhiều hôm cậu con trai còn không nhìn thấy mặt mẹ. Có dịp lễ nghỉ nào là tôi đều bàn bạc với vợ là về quê thăm hai bên ông bà nội ngoại. Thế nhưng vợ tôi kiên quyết không về vì cái lý do tranh thủ ngày nghỉ để đi du lịch với bạn bè.

Mà cái sở thích tụ tập của vợ tôi lúc nào cũng kéo dài từ sáng đến tận nửa đêm mới chịu về. Tôi ngao ngán vô cùng, vì mang tiếng là có vợ nhưng nhiều khi tôi cảm thấy mình không khác gì cảnh gà trống chăm con. Mọi việc vợ đều đổ lên đầu bắt tôi lo toan hết.

Chết khiếp vì sở thích khó chiều của vợ - Ảnh 1.

Chưa dừng lại ở đó, vợ còn ra sức sỉ vả tôi xấu tính rồi ích kỷ này nọ. (Ảnh minh họa)

Chán vợ vì mấy ngày lễ không giành thời gian cho bố con rồi về thăm ông bà dưới quê, tôi cằn nhằn: "Em coi bạn bè hơn cả bố con anh à?". Ngay lập tức vợ hét to lên: "Anh làm gì mà nói mấy câu đó, anh và em ngày nào chả gặp mặt nhau. Chứ bạn bè thì mấy khi mới gặp được chứ. Không lẽ anh chỉ muốn em làm ô sin cho anh thôi à, em thà bỏ anh chứ không bỏ bạn bè nhé".

Chưa dừng lại ở đó, vợ còn ra sức sỉ vả tôi xấu tính rồi ích kỷ này nọ. Thật sự thì tôi đâu có cấm vợ không được giao lưu với bạn bè, vậy nhưng cái đáng nói là một khi đi chơi vợ quên hẳn bố con tôi mà không hề có một cuộc điện thoại hỏi han chồng con ở nhà ăn uống ra sao. Nhiều hôm vợ về thì con đã ngủ, sáng hôm sau con chưa dậy thì cô ấy lại ăn diện ra ngoài tụ tập nhóm bạn mới. Dường như cô ấy quên cả việc thực hiện nghĩa vụ với chồng con và cả gia đình hai bên.

Thường thì ở địa vị như gia đình khác thì chồng say xỉn rồi về vợ chăm, chứ với tôi thì ngược lại. Lần nào vợ đi gặp bạn bè về cũng say khướt rồi nôn bừa bãi ra sàn nhà....

Chết khiếp vì sở thích khó chiều của vợ - Ảnh 2.

Nhiều lúc tôi nghĩ việc mình góp ý bảo vợ đừng quá ham bạn bè mà bỏ bê chồng con cũng là sai ư? (Ảnh minh họa)

Mấy ngày trước, ở quê tôi có người anh họ tổ chức đám cưới, tôi bảo vợ về cùng vì mối quan hệ gần, con chú con bác. Vậy nhưng cũng như những lần khác, cô ấy lại từ chối vì đi gặp cô bạn thân mới bên nước ngoài về. Tôi hậm hực quá vì nói mãi vợ không nghe, vẫn tư tưởng việc anh thì anh làm, việc em thì em lo.

Chính vì thế mà tôi quyết định bế con về một mình, cả gia đình thấy vậy cứ thắc mắc hỏi vì sao không đưa vợ về. Tôi vẫn cố nói dối là vợ bận việc không về được. Vậy nhưng chẳng hiểu sao mà bố mẹ tôi biết được vợ ham vui với bạn bè không chịu về quê nên ông bà trách mắng vô cùng.

Cứ hễ tôi ngồi lại tâm sự khuyên nhủ vợ thì cô ấy lại nổi đóa lên rồi quay sang trách móc tôi. Nhiều lúc tôi nghĩ việc mình góp ý bảo vợ đừng quá ham vui với bạn bè mà bỏ bê chồng con cũng là sai ư? Thật sự tôi không biết phải làm sao với cô vợ của mình nữa, mọi người xin hãy cho tôi lời khuyên.

Chia sẻ
Đọc thêm