Em hàng xóm bị co giật vào rạng sáng ngày mùng 1 Tết và hành động của nam thanh niên khiến nghìn người "thả tim"

Minh Khôi, Theo Helino
Chia sẻ

Sớm ngày mùng 1 Tết, khi nhiều gia đình đang say giấc sau một đêm đón Giao thừa thức muộn thì nam thanh niên này đã kịp làm một việc vô cùng ý nghĩa!

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ câu chuyện đầy ý nghĩa ngày đầu năm mới. Câu chuyện được tài khoản Phạm V.H chia sẻ với nội dung: "4h30 ngày mùng 1 Tết, đứa em hàng xóm bị co giật đúng lúc trời đang mưa. Mẹ em đó sang gọi, nhờ em giúp. Em chẳng hiểu sao lúc đó lòng em chẳng nghĩ đến Tết nữa, em chỉ mong cứu người là trên hết.

5h, em đưa em ấy đến bệnh viện. 6h em ấy đã ổn định lại. Bây giờ em mới cảm thấy trong lòng vui các bác ạ".

Em hàng xóm bị co giật vào rạng sáng ngày mùng 1 Tết và hành động của nam thanh niên khiến nghìn người "thả tim" - Ảnh 1.

Câu chuyện vào sáng mùng 1 Tết khiến nhiều người cảm kích.

Câu chuyện tưởng chừng như rất nhỏ ấy lại có sức lay động rất lớn đối với người dùng mạng. Bởi lẽ, ngày mùng 1 Tết, khi nhiều gia đình đang say giấc ngủ sau 1 đêm Giao thừa thức muộn thì chàng thanh niên ấy đã xông pha đến giúp hàng xóm trong tình huống khá khẩn cấp.

Nam thanh niên này không ngại đưa em hàng xóm đang trong tình trạng nguy hiểm tới bệnh viện, và có lẽ, chẳng có niềm vui nào hơn cả là niềm vui được giúp ích cho người khác trong ngày đầu năm mới. 

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện này đã khiến hàng nghìn người nhấn like hay "thả tim" cho chàng trai. Số đông bày tỏ sự cảm kích, thậm chí cả sự biết ơn đối với hành động tuyệt vời của chàng trai này!

Hiện câu chuyện này vẫn đang được dân mạng truyền tay nhau chia sẻ rần rần trên các group lớn trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm