"Em gái TWICE" gây sốc khi hát nhép lộ liễu, trở thành nhóm nhảy bất đắc dĩ trên sóng truyền hình Mỹ

Màn trình diễn của ITZY trên sóng truyền hình Mỹ đang là đề tài tranh cãi trên khắp các trang mạng xã hội.

Chưa đầy 1 năm sau khi ra mắt với single DALLA DALLA, ITZY đã có màn xuất hiện trong chương trình Good Day New York của Mỹ. Girlgroup 5 thành viên cũng chính là nhóm nữ Kpop đầu tiên có mặt trên chương trình truyền hình buổi sáng nổi tiếng này.

Tại chương trình, các cô gái đã có những trải lòng sau gần 1 năm ra mắt cũng như việc được công ty ưu ái tổ chức những buổi biểu diễn vòng quanh thế giới để gặp gỡ người hâm mộ. Bên cạnh đó, nhóm cũng tiết lộ đã quay MV comeback và sẽ sớm trở lại đường đua Kpop trong thời gian tới khiến cộng đồng MIDZY (tên fan ITZY) vô cùng phấn khích.

"Em gái TWICE" gây sốc khi hát nhép lộ liễu, trở thành nhóm nhảy bất đắc dĩ trên sóng truyền hình Mỹ - Ảnh 2.

Tuy nhiên, màn xuất hiện của ITZY sẽ chẳng có gì để tranh cãi nếu như tiết mục trình diễn của nhóm bị phát hiện quên gắn micro khi hát, và girlgroup bỗng trở thành nhóm nhảy bất đắc dĩ thay vì là nhóm nhạc Kpop được giới thiệu trên sóng truyền hình Mỹ.

ITZY "quên" gắn micro khi trình diễn trên sóng truyền hình

Ngay sau khi chương trình lên sóng, tiết mục trình diễn của ITZY nhanh chóng trở thành đề tài được cư dân mạng bàn tán. Nhiều người cho rằng JYP đã không có sự chuẩn bị kỹ càng khiến màn ra mắt của nhóm trên sóng truyền hình Mỹ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, khi girlgroup đã phải hát nhép trong toàn bộ tiết mục.

"Họ hát nhép đúng không? Nhóm còn không được cài micro để hát", "Trông thật tệ hại, ITZY chẳng khác gì nhóm nhảy. Lỗi lớn nhất vẫn thuộc về JYP. Tại sao họ lại để nhóm mặc đồ quá xấu đến như vậy?", "Đây là lỗi của JYP, đừng nên chỉ trích ITZY".

"Em gái TWICE" gây sốc khi hát nhép lộ liễu, trở thành nhóm nhảy bất đắc dĩ trên sóng truyền hình Mỹ - Ảnh 4.

Khán giả quốc tế để lại bình luận dưới tiết mục trình diễn của ITZY.

"Em gái TWICE" gây sốc khi hát nhép lộ liễu, trở thành nhóm nhảy bất đắc dĩ trên sóng truyền hình Mỹ - Ảnh 5.

"Em gái TWICE" gây sốc khi hát nhép lộ liễu, trở thành nhóm nhảy bất đắc dĩ trên sóng truyền hình Mỹ - Ảnh 6.

Cư dân mạng Việt Nam cũng không ngừng chỉ trích sự cẩu thả của JYP.

ITZY là nhóm nữ bao gồm 5 thành viên và được biết đến nhờ gắn mác "em gái TWICE". Mặc dù ra mắt chưa đầy một năm, tuy nhiên ITZY đã gặt hái vô số thành tích khủng cả trong và ngoài nước và là nhóm nữ tân binh số 1 của năm 2019. Hiện tại, ITZY đang trong những giai đoạn cuối cùng để chuẩn bị cho màn tái xuất dự kiến diễn ra vào đầu mùa xuân tới.

"Em gái TWICE" gây sốc khi hát nhép lộ liễu, trở thành nhóm nhảy bất đắc dĩ trên sóng truyền hình Mỹ - Ảnh 7.

ITZY.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm