"Em gái quốc dân" Moon Geun Young lần đầu lộ vết sẹo dài sau khi trải qua 4 cuộc phẫu thuật

Vài năm trước, Moon Geun Young từng mắc phải căn bệnh nghiêm trọng gây ảnh hưởng tới ngoại hình và sự nghiệp.

Mới đây, "em gái quốc dân" Moon Geun Young đã bất ngờ leo Top tin tức được tìm kiếm nhiều nhất trên cổng thông tin điện tử Naver Hàn Quốc.

Nguyên nhân tới từ loạt hình ảnh mới nhất do Moon Geun Young đăng tải. Trong loạt ảnh mới, nữ diễn viên "Trái Tim Mùa Thu" lần đầu tiên để lộ vết sẹo dài có phần đáng sợ trên cánh tay phải. 

Được biết, vết sẹo dài này là kết quả của cuộc phẫu thuật do hội chứng khoang cấp tính Moon Geun Young gặp phải cách đây vài năm. Hiện tại, sức khỏe của Moon Geun Young đã ổn định, thế nhưng vết sẹo này không thể biến mất.

"Em gái quốc dân" Moon Geun Young lần đầu lộ vết sẹo dài sau khi trải qua 4 cuộc phẫu thuật - Ảnh 2.

Vết sẹo dài trên cánh tay phải của Moon Geun Young.

Năm 2017, Moon Geun Young thông báo việc bản thân mắc hội chứng khoang cấp tính. Căn bệnh gây chấn thương do mô mềm sưng, tụ máu, thường xuất hiện ở khu vực chân, tay. Moon Geun Young đã phải trải qua 4 cuộc phẫu thuật để trị hội chứng này. Đây cũng là nguyên nhân khiến sự nghiệp của Moon Geun Young gặp khó khăn và làm cô tăng cân mất kiểm soát.

Nguồn: Naver

https://afamily.vn/em-gai-quoc-dan-moon-geun-young-lan-dau-lo-vet-seo-dai-sau-khi-trai-qua-4-cuoc-phau-thuat-20220314151402566.chn
Chia sẻ
Đọc thêm