Sau mối tình sâu nặng với Kim Bum, "em gái quốc dân" Moon Geun Young bất ngờ tiết lộ người đàn ông mà cô yêu thích

PA DUN, Theo Helino
Chia sẻ

Nhiều năm sau khi chia tay Kim Bum, Moon Geun Young bất ngờ tiết lộ hình mẫu đàn ông khiến cô say đắm.

Trong tập mới đây nhất của chương trình chương trình thực tế Those Who Cross the Line, Moon Geun Young đã bất ngờ tiết lộ mẫu người lý tưởng của cô. Khi cùng giáo viên lịch sử Seol Min Suk và nam nghệ sĩ Yoo Byung Jae khám phá đảo Jeju, cả 3 đã thảo luận về những anh hùng lịch sử có ngoại hình nổi bật của Hàn Quốc.

Sau mối tình sâu nặng với Kim Bum, em gái quốc dân Moon Geun Young bất ngờ tiết lộ người đàn ông mà cô yêu thích  - Ảnh 1.

Trong chương trình, Seol Min Suk đã hỏi Moon Geun Young về mẫu người lý tưởng. Ban đầu, Moon Geun Young khá ngại ngùng và trả lời rằng cô không có hình mẫu đặc biệt nào, cô chỉ thích người cô cảm thấy tốt trong mắt mình. 

Nghe sau câu trả lời của Moon Geun Young, Yoo Byung Jae đã hài hước "phản bác" rằng: "Lee Na Young cũng nói vậy và sau đó cô ấy kết hôn với Won Bin".

Sau câu nói của Yoo Byung Jae, Moon Geun Young đã cười rất tươi và thêm một cái tên đó chính là anh chàng P.O của nhóm nhạc Block B.

Sau mối tình sâu nặng với Kim Bum, em gái quốc dân Moon Geun Young bất ngờ tiết lộ người đàn ông mà cô yêu thích  - Ảnh 2.

Nữ diễn viên giải thích thêm về lý do tại sao cô chọn P.O: "Anh ấy có một nụ cười đẹp, và anh ấy dường như đối xử tốt với người khác". Moon Geun Young cho biết cô chưa từng gặp P.O ngoài đời mà chỉ nhìn thấy qua các chương trình truyền hình. Thông qua chương trình, Moon Geun Young cũng gửi lời nhắn tới P.O: "Tôi sẽ luôn cổ vũ bạn".

Nguồn: AllKpop

Chia sẻ
Đọc thêm