Em gái MC Trấn Thành mang bầu được chồng ngoại quốc "cưng như trứng mỏng", ăn thịt bò 20 triệu/kg

Không chỉ khoe chồng tự tay vào bếp chuẩn bị sinh tố dinh dưỡng cho mình, mới đây, em gái MC Trấn Thành còn khoe ảnh cùng chồng thưởng thức món steak tại một nhà hàng đắt đỏ ở Nhật Bản. Huỳnh Mi tiết lộ, món thịt này có giá là 1 triệu cho 50gr, tức là 20 triệu mới có thể mua được 1kg.

Huỳnh Mi (sinh năm 1993), em gái kề MC Trấn Thành được dân tình chú ý nhờ nhan sắc xinh đẹp sau khi thông báo kết hôn với một chàng trai Hong Kong (Yung Man Kit - sinh năm 1990) hồi đầu năm 2018. Không chỉ có tình yêu như trong phim, em gái của Trấn Thành sau khi kết hôn còn có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn.

Mới đây nhất, Huỳnh Mi đã thông báo tin vui mà dân tình trông ngóng bấy lâu. Cô nàng đang ở tháng thứ 6 của thai kì. 

Em gái MC Trấn Thành mang bầu được chồng ngoại quốc "cưng như trứng mỏng", ăn thịt bò 20 triệu/kg - Ảnh 1.

Cặp vợ chồng chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng.

Thời điểm này, Huỳnh Mi được chồng hết mực cưng chiều, tẩm bổ bằng những món ăn đắt đỏ nhất... khiến ai cũng phải ghen tị.

Em gái MC Trấn Thành mang bầu được chồng ngoại quốc "cưng như trứng mỏng", ăn thịt bò 20 triệu/kg - Ảnh 2.

Huỳnh Mi được chồng chiều và "cưng như trứng mỏng"

Em gái MC Trấn Thành mang bầu được chồng ngoại quốc "cưng như trứng mỏng", ăn thịt bò 20 triệu/kg - Ảnh 3.

Cô nàng còn được chồng tự tay vào bếp làm món sinh tố đủ dinh dưỡng cho

Ngoài việc từng tự tay vào bếp chuẩn bị sinh tố dinh dưỡng cho vợ, Yung Man Kit từng khoe ảnh cùng Huỳnh Mi thưởng thức món steak tại một nhà hàng đắt đỏ ở Nhật Bản. Em gái Trấn Thành khi bình luận trò chuyện với bạn còn vui vẻ tiết lộ món thịt này có giá tới 1 triệu cho 50gr, tức là 20 triệu mới có thể mua được 1kg.

Em gái MC Trấn Thành mang bầu được chồng ngoại quốc "cưng như trứng mỏng", ăn thịt bò 20 triệu/kg - Ảnh 4.

Ông xã Huỳnh Mi khoe ảnh đưa vợ đi tẩm bổ tại nhà hàng cao cấp ở Nhật Bản

Em gái MC Trấn Thành mang bầu được chồng ngoại quốc "cưng như trứng mỏng", ăn thịt bò 20 triệu/kg - Ảnh 5.

Món ăn có giá rất đắt đỏ, Huỳnh Mi tiết lộ với bạn bè, nó có giá 1 triệu cho 50gr, tức là 20 triệu mới có thể mua được 1kg.

Được biết Yung Man Kit và Huỳnh Mi hợp nhau ở nhiều khoản, mà hợp nhất có lẽ là cả hai đều thích đi du lịch. Ngay cả clip cưới của couple cũng được quay dựng như 1 vlog du lịch. Huỳnh Mi được cầu hôn trên một chiếc du thuyền ở Hàn Quốc. Khi còn là vợ chồng son, couple còn đặt chân đến nhiều địa điểm hấp dẫn khác như Maldives, Hội An, Phong Nha Kẻ Bàng... Cho đến khi mang thai, Huỳnh Mi vẫn thường xuyên được ông xã đưa đi du lịch từ Bali, Hàn Quốc cho đến Nhật Bản.

Em gái MC Trấn Thành mang bầu được chồng ngoại quốc "cưng như trứng mỏng", ăn thịt bò 20 triệu/kg - Ảnh 6.

Cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tình cảm luôn khăng khít và lãng mạn như những ngày đầu.

Huỳnh Mi và Yung Man Kit từng có thời gian 3 năm yêu thương, tìm hiểu khi cô còn là sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, cô được Yung Man Kit cầu hôn trên du thuyền tai Hàn Quốc và nhanh chóng làm đám cưới khủng với Yung Man Kit ở một khách sạn 5 sao hàng đầu TP.HCM.

Chia sẻ
Đọc thêm