Em gái Công "Gạo nếp gạo tẻ" - Puka quậy tưng bừng trong sinh nhật vàng tươi

Nhân dịp sinh nhật của chính mình, Puka của "Gạo nếp gạo tẻ" đã thực hiện một bộ ảnh rực rỡ và tràn đầy năng lượng để dành tặng cho khán giả hâm mộ.

Em gái Công Gạo nếp gạo tẻ - Puka quậy tưng bừng trong sinh nhật vàng tươi  - Ảnh 1.

Nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" - Puka vừa tung ra bộ ảnh mới với phong cách vàng tươi rực rỡ. Dù đã là phụ nữ có gia đình, song Puka cứ luôn gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ ngoài nhí nhảnh, đáng yêu.

Em gái Công Gạo nếp gạo tẻ - Puka quậy tưng bừng trong sinh nhật vàng tươi  - Ảnh 2.

Trong những bộ áo đậm phong cách "bánh bèo", Puka có những pose dáng tinh nghịch để thể hiện được cá tính của bản thân.

Em gái Công Gạo nếp gạo tẻ - Puka quậy tưng bừng trong sinh nhật vàng tươi  - Ảnh 3.

"Khi chụp bộ ảnh này, Puka và các thành viên trong ekip đã có những giây phút cười thả ga. Chính vì vậy mà dù phải "quậy hết cỡ" trong suốt gần một ngày làm việc, Puka vẫn thấy rất hài lòng" - Puka chia sẻ.

Em gái Công Gạo nếp gạo tẻ - Puka quậy tưng bừng trong sinh nhật vàng tươi  - Ảnh 4.

Puka bộc bạch rằng là một người nghệ sĩ, đối với cô một trong những niềm vui đáng quý nhất đó chính là được mang lại tiếng cười cũng như truyền cảm hứng tích cực đến với khán giả.

Em gái Công Gạo nếp gạo tẻ - Puka quậy tưng bừng trong sinh nhật vàng tươi  - Ảnh 5.

Chính vì vậy mà Puka muốn bất cứ khi nào mình xuất hiện trước công chúng, dù là trên sân khấu, truyền hình, phim ảnh hay báo chí đi chăng nữa, Puka vẫn muốn bản thân phải thật tràn đầy năng lượng để mọi người có thể vui lây cùng mình.

Em gái Công Gạo nếp gạo tẻ - Puka quậy tưng bừng trong sinh nhật vàng tươi  - Ảnh 6.

"Puka nhận được nhiều sự động viên của khán giả đối với vai diễn trong phim truyền hình "Gạo nếp gạo tẻ". Puka rất vui vì những thành tựu mình đạt được tuy chưa quá mức lớn lao nhưng cũng đủ để bản thân tự hào và lấy đó làm động lực phấn đấu tiếp cho thời gian tới" - Puka nói.

Em gái Công Gạo nếp gạo tẻ - Puka quậy tưng bừng trong sinh nhật vàng tươi  - Ảnh 7.

"Được làm việc cùng chị Lê Phương, Thúy Ngân, Phương Hằng và cô Hồng Vân là trải nghiệm rất tuyệt vời với Puka. Mọi người trong "Gạo nếp gạo tẻ" giống như một gia đình vậy đó".

Em gái Công Gạo nếp gạo tẻ - Puka quậy tưng bừng trong sinh nhật vàng tươi  - Ảnh 8.

"Trong thời gian tới, Puka không dám hứa hẹn gì nhiều, chỉ có thể hứa với những khán giả và những người yêu thương, mến mộ mình rằng Puka sẽ tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật và cố gắng truyền cảm hứng vui cười, hạnh phúc đến tất cả mọi người bằng những tác phẩm của mình hết sức có thể".

Em gái Công Gạo nếp gạo tẻ - Puka quậy tưng bừng trong sinh nhật vàng tươi  - Ảnh 9.

Trong ngày 28/10 tới, Puka sẽ có buổi offline mừng sinh nhật cùng fan.

Chia sẻ
Đọc thêm