"Gạo nếp gạo tẻ" có tin sét đánh: Em gái Công có bầu với chú Quang, từ chối kết hôn với con trai giáo sư

Trong tập 62 "Gạo nếp gạo tẻ", cô nàng Trinh khiến khán giả được phen hốt hoảng.

Nửa cuối tập 62 Gạo nếp gạo tẻ vừa lên sóng là một tình huống oái oăm khi chú Quang (Ngọc Thuận) đồng ý đi xem mắt, còn Trinh (Puka) - em gái Công phát hiện những thay đổi bất thường của cơ thể nên vội vã đi mua que thử thai. Dù đã cầu trời khẩn phật nhưng cuối cùng thì Trinh vẫn "dính bầu" với chú vợ của anh ruột.

Gạo nếp gạo tẻ tập 62: Trinh có bầu với chú Quang

Gạo nếp gạo tẻ có tin sét đánh: Em gái Công có bầu với chú Quang, từ chối kết hôn với con trai giáo sư - Ảnh 2.

Trước đó, chú Quang cũng tới gặp Trinh và dò hỏi về mối quan hệ của cô nàng với anh chàng đẹp trai đi xe hơi đưa đón cô hôm trước. Trinh nói rằng đó là người yêu cũ của cô ta, bây giờ đang muốn nối lại tình xưa và 99% là Trinh sẽ đồng ý đến với chàng trai này thay vì chú Quang nghèo kiết xác.

Gạo nếp gạo tẻ có tin sét đánh: Em gái Công có bầu với chú Quang, từ chối kết hôn với con trai giáo sư - Ảnh 3.

Nào ngờ giờ đây Trinh lại có bầu với chú Quang. Trong lúc còn đang hoang mang lo lắng không biết xử trí ra sao, thì Trinh lại bất ngờ nhận được lời... cầu hôn của chàng trai nhà giàu kia. Tuy nhiên anh chàng này lại thể hiện sự áp đặt và gia trưởng khi liên tục cướp lời Trinh và không cho cô cơ hội từ chối.

Choáng váng hơn, chàng trai này còn đưa ra điều kiện rằng trong ngày cưới, Trinh hãy đi... thuê người lịch sự, đàng hoàng đóng giả làm ba mẹ mình, vì ba mẹ anh ta đường đường là giáo sư ở Úc, không thể nào mà lại tới gặp gỡ làm sui gia với một bà thím làm nghề gội đầu (mẹ Trinh) được. Quá tức giận vì anh chàng "rich kid" coi thường mẹ mình, Trinh sỉ vả anh chàng này một trận và bỏ về.

Xem ra so với những chuyện tình rối rắm của các cặp đôi khác, biết đâu cặp đôi Trinh - chú Quang lại là cặp hạnh phúc và suôn sẻ nhất phim chăng?.

Chia sẻ
Đọc thêm