"Gạo nếp gạo tẻ": Bà Mai cũng choáng vì Hân mất sạch tự trọng, bắt Kiệt trả tiền nuôi con còn mình đi ngoại tình

Trong tập 75 "Gạo nếp gạo tẻ", bà Mai càng ngày càng choáng váng với tính cách của con gái. Khi Hân dọa ra ở riêng, bà không ngại tống tiễn cả 3 mẹ con cô.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 75 lên sóng tối qua mở đầu bằng một tình huống dở khóc dở cười dành cho Kiệt: bà Mai nấu nhiều món ngon và bồng theo bé Gấu đến thăm Kiệt. Không hổ danh là "mẹ vợ của năm", qua các món ăn trong bữa cơm gia đình, bà Mai đã gợi lại những kỷ niệm vui vẻ, ấm áp của Kiệt trong thời gian anh được mẹ vợ yêu thương. Bà Mai cũng ngỏ ý muốn biết chỗ ở mới của Kiệt để tiện đến thăm, đồng thời khuyên Kiệt nên thường xuyên về nhà, bởi đối với bà thì Kiệt vẫn là con rể.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai cũng choáng vì Hân mất sạch tự trọng, bắt Kiệt trả tiền nuôi con còn mình đi ngoại tình - Ảnh 1.

Trước tình cảm yêu thương, quan tâm của mẹ vợ, Kiệt không biết nên cười hay khóc! Thêm vào đó, bà Mai cũng kể rằng bé Miu và bé Gấu suốt ngày nhớ ba, đòi ba… Phút giây ôm hôn bé Gấu cũng là khoảnh khắc Kiệt yếu đuối nhất! Tuy nhiên, anh đã kiên quyết "khép lại quá khứ", không nấn ná với Hân nữa!

Về phía Hân, sau khi nộp đơn ly dị, cô nàng tha hồ tận hưởng sự tự do bên Hùng. Ở ngoài vui vẻ là thế, nhưng khi trở về nhà, Hân bị ông Vương và bà Đào đồng loạt "tẩy chay", xem như người vô hình. Trong lúc tâm tính không tốt, Hân càng điên tiết khi biết chuyện bà Mai đem bé Gấu đến gặp Kiệt. Bức xúc vì bị người nhà đối xử lạnh nhạt, cùng với việc mẹ cứ mãi nhắc đến Kiệt, Hân dọa sẽ dọn ra ở riêng.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai cũng choáng vì Hân mất sạch tự trọng, bắt Kiệt trả tiền nuôi con còn mình đi ngoại tình - Ảnh 2.

Gạo nếp gạo tẻ tập 75: Hân dọa dọn ra khỏi nhà và đây là câu trả lời của bà Mai

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai cũng choáng vì Hân mất sạch tự trọng, bắt Kiệt trả tiền nuôi con còn mình đi ngoại tình - Ảnh 4.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai cũng choáng vì Hân mất sạch tự trọng, bắt Kiệt trả tiền nuôi con còn mình đi ngoại tình - Ảnh 5.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai cũng choáng vì Hân mất sạch tự trọng, bắt Kiệt trả tiền nuôi con còn mình đi ngoại tình - Ảnh 6.

Nghe vậy, bà Mai liền "tống tiễn" con gái, không quên dặn Hân phải mang theo cả 2 đứa con của cô đi cùng! Bất ngờ trước phản ứng của mẹ, Hân cãi ngang: "Anh Kiệt đã hứa là sẽ trả tiền hàng tháng để mẹ coi 2 đứa nhỏ!". Đến lúc này, bà Mai cũng thất vọng vì Hân thật sự "hết thuốc chữa", chẳng còn chút tự trọng. Bà nói rằng: "Con gái của mẹ chủ động đòi ly hôn với người ta, để bây giờ mỗi tháng mẹ phải ngửa tay cầm tiền trợ cấp của người ta để nuôi con của con hả? Làm ơn đi! Suy nghĩ một chút xíu đi!".

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai cũng choáng vì Hân mất sạch tự trọng, bắt Kiệt trả tiền nuôi con còn mình đi ngoại tình - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm