Linh Rin thân thiết bên bố chồng Hà Tăng - tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, vị trí "nàng dâu hào môn" đã gần lắm rồi

Linh Rin không chỉ có mối quan hệ thân thiết với các anh chị em trong gia đình Phillip Nguyễn mà còn có vẻ rất được lòng người bố quyền lực của bạn trai.

Mới đây, Linh Rin đã đăng tải loạt ảnh về những kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình cô tham gia hỗ trợ công việc kinh doanh cho bạn trai Phillip Nguyễn. Đáng chú ý, trong đó có một bức ảnh Linh Rin chụp cùng bạn trai và người cha quyền lực của anh - tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn đứng giữa con trai Phillip Nguyễn và Linh Rin, ba người đều cười rất vui vẻ. Dường như Linh Rin khá được lòng vị tỷ phú, điều này khiến nhiều người cho rằng ngày hot girl Hà Thành làm con dâu của gia đình hào môn có lẽ không còn xa nữa.

Linh Rin thân thiết bên bố chồng Hà Tăng - tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, vị trí "nàng dâu hào môn" đã gần lắm rồi - Ảnh 2.

Linh Rin thân thiết bên tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn

Linh Rin thân thiết bên bố chồng Hà Tăng - tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, vị trí "nàng dâu hào môn" đã gần lắm rồi - Ảnh 3.

Linh Rin đã nhiều lần gặp gỡ phụ huynh của bạn trai trong các sự kiện

Trước đó, Linh Rin cũng góp mặt trong buổi tiệc cuối tuần của hội anh chị em nhà Phillip Nguyễn và chụp ảnh thân thiết bên Tăng Thanh Hà. Bên cạnh đó, trong các cuộc tụ họp của gia đình nhà chồng Tăng Thanh Hà cũng luôn có mặt Linh Rin. Thậm chí, Linh Rin còn từng được tổ chức sinh nhật trong khuôn viên biệt thự hoành tráng nhà bạn trai, cho thấy sự ưu ái của gia đình hào môn dành cho bạn gái Phillip Nguyễn.

Chia sẻ
Đọc thêm