BÀI GỐC Đến thăm căn hộ chung cư mới, mẹ chồng tương lai bảo con trai phải mua cho em gái một căn hộ như vậy rồi hãy cưới và sự đáp trả của tôi khiến tất cả kinh ngạc

Đến thăm căn hộ chung cư mới, mẹ chồng tương lai bảo con trai phải mua cho em gái một căn hộ như vậy rồi hãy cưới và sự đáp trả của tôi khiến tất cả kinh ngạc

Ngày nhận nhà tôi gọi điện cho người yêu và cả nhà anh ấy đến xem món quà bất ngờ. Không ngờ vì thế mà bị mẹ chồng tương lai hiểu lầm.

2 Chia sẻ

Em chồng đến sống cùng, đêm nào tôi cũng bị đánh thức lúc nửa đêm cho đến tận đến sáng khiến tôi căng thẳng cực độ

Không muốn em chồng đến khuấy động cuộc sống của gia đình nhưng trước sức ép của chồng thì tôi đành chịu.

Sau nhiều năm tiết kiệm cuối cùng vợ chồng tôi đã mua được một căn hộ chung cư khá đẹp. Trong một lần mẹ chồng ở quê ra chơi, bà gợi ý chúng tôi cho em gái ở một phòng trống cho đỡ tốn tiền thuê nhà bên ngoài.

Tính tôi với em chồng không hợp nhau lắm nên tôi phản ứng ngay lập tức, nhưng chồng lại đồng ý và chẳng quan tâm đến ý kiến của vợ. Có lẽ sợ tôi ngăn cản nên chồng đã gọi điện ngay cho em gái đến ở cùng và chưa đầy một tiếng đồng hồ đồ đạc của em ấy đã được chuyển đến. Dường như mọi việc đã được lên kế hoạch từ trước đó vài ngày mà tôi lại không hề hay biết.

Những ngày đầu em chồng ở cùng tỏ ra rất ngoan hiền và chăm chỉ. Đúng lúc tôi cảm thấy hài lòng nhất về em ấy thì một người đàn ông 45 tuổi thường xuyên xuất hiện trong nhà của chúng tôi.

Em chồng nói là người yêu của em ấy, người đó vẫn còn là trai tân. Vợ chồng tôi khuyên em nên kiếm người đàn ông trẻ tuổi mà yêu đương nhưng em ấy nói là rất yêu người đó.

Em chồng đến sống cùng, đêm nào tôi cũng bị đánh thức lúc nửa đêm cho đến tận đến sáng khiến tôi căng thẳng cực độ mỗi buổi sáng thức dậy - Ảnh 1.

Tôi nhắc với em chồng nhưng chỉ vâng dạ, rồi đêm đến vẫn hồn nhiên yêu nhau như thể ở nơi không có người. (Ảnh minh họa)

Không hỏi ý kiến của vợ chồng tôi, em chồng ngang nhiên đưa bạn trai về nhà ngủ qua đêm. Vợ chồng tôi góp ý vài lần nhưng em ấy bỏ ngoài tai, nói nhiều không được nên chúng tôi cũng mặc kệ em ấy muốn làm gì thì làm.

Cũng từ đó, đêm nào tôi cũng bị đánh thức lúc nửa đêm đến tận sáng bởi những tiếng động ồn ào từ phòng bên cạnh. Tôi nhắc với em chồng nhưng chỉ vâng dạ, rồi đêm đến vẫn hồn nhiên như thể ở nơi không có người.

Tôi nhờ chồng khuyên bảo em ấy thì chồng trách tôi: "Em bớt phàn nàn đi, từ khi em gái đến sống, anh toàn thấy em ca thán chê trách thôi, sao em không thử thay đổi chính mình đi?".

Đêm nào chồng cũng ngủ say như chết thì làm sao có thể hiểu được nỗi khổ của người dễ mất ngủ như tôi. Đã hai tuần nay, đêm nào tôi cũng thức gần như trắng đêm, mỗi buổi sáng thức dậy tôi căng thẳng cực độ, chỉ muốn cãi nhau cho bõ tức. Ngủ không đủ giấc nên đến công ty tôi làm việc toàn mắc lỗi khiến sếp rất tức giận. Cứ như thế này chắc tôi bị đuổi việc mất.

Mọi người ơi tôi phải làm sao để cho em chồng rời khỏi căn hộ chung cư của chúng tôi đây?

                                                      (thanhtan...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm