Con đường từ sinh viên trở thành "tú bà" môi giới mại dâm của hot girl 9X

NAM AN (TỔNG HỢP), Theo NHỊP SỐNG VIỆT

Theo chia sẻ của vị trưởng thôn, Nguyễn Thị Lê đang học Đại học ở TP. Vinh và mới lấy chồng về TP. Vinh được hơn 1 tháng. Khi nghe tin Lê bị bắt về hành vi môi giới mại dâm, người dân trong khu ai cũng đều rất bất ngờ.

Sáng ngày 4/10, theo thông tin trên báo Gia đình và xã hội, trung tá Nguyễn Hữu Cường - Phó trưởng Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thị Lê (SN 1998, trú khối Nam Tiến, phường Thạch Linh, TP. Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm".

Được biết, Lê là sinh viên của một trường đại học trên địa bàn và mới làm dâu cho chủ nhà nghỉ Hồng Quyết 2 (nằm trên đường Lý Thường Kiệt, phường Lê Lợi, TP. Vinh). Thời gian này, Lê cũng là lễ tân cho nhà nghỉ Hồng Quyết 2.

Theo Công an TP. Vinh, thủ đoạn của các đối tượng có biểu hiện hoạt động mại dâm tại nhà nghỉ Hồng Quyết 2 rất tinh vi. Thường có khoảng 5 nhân viên nữ phục vụ tại nhà nghỉ này.

Khi khách có nhu cầu mua dâm thì trực tiếp thỏa thuận giá mua dâm với nhân viên. Sau đó nhân viên đưa khách lên phòng tại nhà nghỉ Hồng Quyết 2 để bán dâm.

Con đường từ sinh viên trở thành tú bà môi giới mại dâm của hot girl 9X - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Lê (SN 1998, trú khối Nam Tiến, phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh).

Bên cạnh đó, trao đổi với báo Đất Việt, ông Trương Huy Mậu - Trưởng khối Nam Tiến (phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh) cho biết: "Lê đang học Đại học ở TP Vinh và mới lấy chồng về TP Vinh được hơn 1 tháng. Mặc dù còn 1 năm nữa Lê mới tốt nghiệp Đại học nhưng không hiểu sao gia đình lại cho Lê lấy chồng trong khi tuổi còn trẻ thế.

Sáng nay nghe tin Lê bị bắt về hành vi môi giới mại dâm, người dân trong khu phố ai cũng đều rất bất ngờ và tiếc cho cháu bởi chỉ còn 1 năm nữa là Lê tốt nghiệp Đại học.

Trước đó trong thời gian đi học, Lê không gây gổ hay vi phạm gì. Lê ăn mặc bình thường như các bạn khác, Lê không đua đòi ăn chơi như những gia đình có điều kiện. Tôi thấy cháu ngoan và học khá, sau khi học phổ thông thì cháu thi đỗ Đại học và lên thành phố học".

Theo ông Mậu, Lê có khuôn mặt xinh xắn, nhân thân tốt, không ai nghĩ Lê lại sa ngã vào tệ nạn như vậy. Thời gian sống ở địa phương, Lê không có biểu hiện gì. Ngoài thời gian đi học, nghỉ hè Lê lại trở về nhà.

Cũng theo vị trưởng thôn này, gia đình Lê thuộc hộ có kinh tế bình thường, không quá khó khăn.

"Bố mẹ Lê chủ yếu làm ruộng nên kinh tế gia đình cũng bình thường, không quá khó khăn. Bố mẹ cháu hiền lành, chịu khó và không chiều chuộng con cái, ngược lại bố mẹ cũng nghiêm khắc dạy con. Bố mẹ cháu sinh được hai người con, người anh của Lê cũng đã lập gia đình riêng", ông Mậu cho biết.

Như tin đã đưa trước đó, ngày 24/9, Công an TP Vinh kiểm tra nhà nghỉ Hồng Quyết 2 và phát hiện tại phòng 103, một người đàn ông có hành vi mua dâm với cô gái tại phòng 105. Khám xét tại chỗ, công an thu giữ 2 bao cao su đã qua sử dụng tại phòng 103 và 105 và số tiền 1.120.000 đồng.

Tại cơ quan công an, các đối tượng mua bán dâm khai nhận, Nguyễn Thị Lê - lễ tân của nhà nghỉ Hồng Quyết 2 môi giới mại dâm cho hai khách hàng vào ngày 24/9 và chia cho hai cô gái bán dâm 50% số tiền bán dâm.

Đến 14h cùng ngày, Nguyễn Thị Lê đã đến Công an TP. Vinh đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội và giao nộp 400.000 đồng.

Chia sẻ
Đọc thêm