"Dương Quá 2014" hóa đạo sĩ trắng toát đầy uy nghi

Tạo hình nhân vật đạo sĩ Tát Mãn mà Trần Hiểu thể hiện trong “Cung tỏa liên thành” được nhiều khán giả đánh giá cao hơn hẳn vai diễn “Dương Quá” trong “Tân thần điêu đại hiệp”.

Đảm nhận vai đạo sĩ Tát Mãn trong phim truyền hình Cung tỏa liên thành, "Dương Quá" Trần Hiểu đã có dịp làm người hâm mộ bất ngờ với tạo hình trắng toát đầy ma lực. Nổi bật giữa khung cảnh huyền ảo, Trần Hiểu xuất hiện đầy uy nghi. Khoác lên người bộ trang phục trắng, tay cầm một quả cầu thủy tinh, nam diễn viên khiến nhiều khán giả không khỏi tò mò về nội dung của bộ phim. So với tạo hình nhân vật Dương Quá trong Tân thần điêu đại hiệp thì tạo hình nhân vật Tát Mãn lần này nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả hơn hẳn. 
 
"Dương Quá 2014" hóa đạo sĩ trắng toát đầy uy nghi 1

"Dương Quá 2014" hóa đạo sĩ trắng toát đầy uy nghi 2
Trần Hiểu
 
Cung tỏa liên thành là dự án truyền hình do Vu Chính làm biên kịch. Ngoài dàn diễn viên “trai xinh gái đẹp gồm: Lục Nghị, Trần Hiểu, Viên San San, Đới Kiều Thiên, Dương Dung… phim còn gây chú ý vì cái danh là phần tiếp theo của Cung tỏa tâm ngọcCung tỏa châu liêm.
 
"Dương Quá 2014" hóa đạo sĩ trắng toát đầy uy nghi 3

"Dương Quá 2014" hóa đạo sĩ trắng toát đầy uy nghi 4

"Dương Quá 2014" hóa đạo sĩ trắng toát đầy uy nghi 5

"Dương Quá 2014" hóa đạo sĩ trắng toát đầy uy nghi 6
 
Cung tỏa liên thành lấy bối cảnh đời Thanh, nội dung phim tiếp tục xoay quanh những tranh đấu của các phi tần – cung nữ ở chốn hậu cung. Ngoài ra, phim còn đề cập đến một số tình tiết liên quan đến lịch sử và tranh đấu giành quyền lực của tầng lớp quý tộc lúc bấy giờ. Cung tỏa liên thành hiện đang trong quá trình quảng bá, tuyên truyền. Dự kiến trong tháng 4 tới phim sẽ chính thức được phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam – Trung Quốc.
 
"Dương Quá 2014" hóa đạo sĩ trắng toát đầy uy nghi 7
 
"Dương Quá 2014" hóa đạo sĩ trắng toát đầy uy nghi 8
"Cung tỏa liên thành" sẽ được phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam - Trung Quốc
Chia sẻ
Đọc thêm