Dương Mịch xuất hiện với vẻ ngoài "cực ngầu", khoe chân dài nuột nà bất chấp việc bị gọi tên sau bê bối của Triệu Vy

Có vẻ như vụ bê bối của đàn chị không gây ảnh hưởng tới Dương Mịch.

Trang Sohu đưa tin, cánh săn ảnh mới đây đã tình cờ bắt gặp Dương Mịch xuất hiện trên một khu mua sắm tại thành phố Bắc Kinh cùng cô bạn thân.

Trong hình, Dương Mịch mặc một chiếc áo "oversize" màu đen theo phong cách giấu quần khoe đôi chân dài miên man và nuột nà. Nữ diễn viên "Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa" không quên đội mũ lưỡi trai màu đen và đeo khẩu trang cùng màu để tránh gây sự chú ý. "Bà mẹ một con" gợi cảm nhất Cbiz còn điểm thêm trên mái tóc dài đen nhanh một "highlight" màu đỏ trông vô cùng chất chơi và "cool ngầu".

Dương Mịch xuất hiện với vẻ ngoài "cực ngầu", khoe chân dài nuột nà bất chấp việc bị gọi tên sau bê bối của Triệu Vy - Ảnh 2.

Trước đó, sau khi vụ nghi vấn về việc Triệu Vy bị "phong sát" xảy ra và gây xôn xao mạng xã hội, nhiều người cho rằng, Dương Mịch sẽ là nhân vật tiếp theo chịu chung số phận. Bởi lẽ, vào cùng thời điểm tên Triệu Vy bị cho "bay màu" khỏi những bộ phim cô từng tham gia, phim "Cổ Kiếm Kỳ Đàm" do Dương Mịch đóng chính cũng biến mất không rõ lý do. Điều này khiến nhiều người tò mò suy đoán Dương Mịch cũng sắp bị "phong sát". 

Dương Mịch xuất hiện với vẻ ngoài "cực ngầu", khoe chân dài nuột nà bất chấp việc bị gọi tên sau bê bối của Triệu Vy - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm