Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử - Vương Nhất Bác muốn quay phim phải làm bài thi về Corona đạt 100 điểm

Nếu muốn trở lại phim trường Hoành Điếm quay phim, các ekip sản xuất như "Hữu Phỉ" của Triệu Lệ Dĩnh, "Cám ơn bác sĩ" của Dương Mịch phải hoàn thành bài thi về Corona.

Vì ảnh hưởng hưởng dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán do virus Corona gây ra, các đoàn phim đều dừng hoạt động, tạm thời để nhân viên sản xuất và diễn viên được nghỉ ngơi.

Mới đây, phía quản lý phim trường Hoành Điếm bất ngờ ra thông báo rằng các ekip muốn quay trở lại nơi này quay phim thì phải làm bài kiểm tra về Corona. Chưa hết, bài thi phải đạt 100 điểm mới đủ điều kiện xin đến Hoành Điếm làm việc trở lại. Có tất cả 25 đề thi đã được chuẩn bị, từ diễn viên cho đến nhân viên hậu kỳ đều phải tham gia thi cử. Nếu không đạt điểm tối đa 100 thì việc xin làm việc trở lại hủy bỏ.

Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử - Vương Nhất Bác muốn quay phim phải làm bài thi về Corona đạt 100 điểm  - Ảnh 2.

Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử - Vương Nhất Bác muốn quay phim phải làm bài thi về Corona đạt 100 điểm  - Ảnh 3.

Theo Sina, hạng mục kiểm tra này là 1 trong những yêu cầu bắt buộc đối với tất cả các đơn vị, không ưu tiên cho bất cứ ai. Trước mắt có hơn 30 đoàn phim với khoảng 6.000 nhân viên đang chờ làm việc trở lại. Thời gian làm việc trở lại chính thức tại Hoành Điếm chưa được xác nhận, phải chờ văn bản của chính phủ.

Ngay khi thông tin làm bài thi 100 điểm xuất hiện, fan đã nhanh chóng tìm ra danh tính các đoàn phim đang chờ được làm việc trở lại, đó gồm: Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác, Thanh Trâm Hành của Ngô Diệc Phàm - Dương Tử, Cảm ơn bác sĩ của Dương Mịch - Bạch Vũ, Em cười lên rất đẹp của Hứa Khải - Trình Tiêu, Quân trang thân yêu của Hoàng Cảnh Du - Lý Thấm.

Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử - Vương Nhất Bác muốn quay phim phải làm bài thi về Corona đạt 100 điểm  - Ảnh 5.

Dương Mịch.

Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử - Vương Nhất Bác muốn quay phim phải làm bài thi về Corona đạt 100 điểm  - Ảnh 6.

Dương Tử.

Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử - Vương Nhất Bác muốn quay phim phải làm bài thi về Corona đạt 100 điểm  - Ảnh 7.

Triệu Lệ Dĩnh.

Từ khi dịch bệnh bùng phát tại Trung Quốc, CBiz gần như đóng băng hoạt động. Không chỉ diễn viên dừng đóng phim mà các rạp chiếu cũng ngừng phát hành phim mới.

Vậy nên, nếu có trường hợp bỗng dưng chẳng thấy thần tượng của mình xuất hiện trở lại trên phim trường Hoành Điếm, các fan cứ tự nhủ rằng chắc là họ đang bận ôn bài chuẩn bị thi cử.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm