Dương Mịch, Triệu Hựu Đình lại gây tranh cãi vì “Thập lý đào hoa”

Dương Mịch bị chê không đẹp thoát tục trong khi đó Triệu Hựu Đình lại mắc lỗi tạo hình quá hiện đại so với phim cổ trang ngôn tình.

Chiều ngày 3/7, đoàn phim truyền hình Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa đã tung ra loạt ảnh mới của dàn diễn viên chính. Từ Dương Mịch, Triệu Hựu Đình, Vu Mông Lung cho đến Địch Lê Nhiệt Ba đều lần lượt lộ diện. Giống như loạt poster nhân vât đầu tiên, phản ứng của số đông cư dân mạng là thất vọng về tạo hình. Những lời chê bai, chỉ trích dàn diễn viên chưa toát lên khí chất huyền ảo như nguyên tác tiểu thuyết Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa xuất hiện dày đặc.

dương mịch

tam sinh tam thế thập lý đào hoa 4
Dương Mịch

tam sinh tam thế thập lý đào hoa 6
Triêu Hựu Đình

tam sinh tam thế thập lý đào hoa 7
Vu Mông Lung

tam sinh tam thế thập lý đào hoa 8
Địch Lê Nhiệt Ba

Với nhân vật Bạch Thiển của Dương Mịch, một số khán giả cho rằng không có khí chất thanh tao, thoát tục. Dương Mịch chỉ hiện lên sự dễ thương, đáng yêu, tạo hình này gợi nhớ đến vai Tình Tuyết trong phim truyền hình Cổ kiếm kỳ đàm. Với vai Dạ Hoa, tạo hình của Triệu Hựu Đình tuy đã đỡ u sầu nhưng lại mắc lỗi là quá hiện đại so với thể loại phim cổ trang kỳ ảo. Theo đánh giá của số đông khán giả, Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa đã thất bại ngay từ khâu tạo hình. Nhiều người đã bày tỏ sự thất vọng và tuyên bố quay sang ủng hộ Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bản điện ảnh (Lưu Diệc Phi, Dương Dương đóng chính).

 tam sinh tam thế thập lý đào hoa 9

tam sinh tam thế thập lý đào hoa 10

Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa là dự án truyền hình được làm lại từ tiểu thuyết khá ăn khách của Đường Thất Công Tử. Nội dung phim kể về chuyện tình yêu, hận thù qua 3 kiếp của hai nhân vật là hồ ly chín đuôi Thanh khâu đế cơ Bạch Thiển (Dương Mịch đóng) với Thái tử Cửu Trọng Dạ Hoa Quân (Triệu Hựu Đình đóng). 

tam sinh tam thế thập lý đào hoa 1

tam sinh tam thế thập lý đào hoa 2

tam sinh tam thế thập lý đào hoa 3

Phim đã khai máy từ ngày 10/2 tại phim trường Hoành Điếm. Dự kiến, Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bản truyền hình tiến hành ghi hình trong 3 tháng. Đến đầu năm 2017, phim sẽ chính thức ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ. 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm