Lộ tạo hình phi tần của Dương Mịch, người hầu Châu Tấn đẹp mê mẩn gợi nhắc "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa"

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sau thời gian giả trai ở "Cửu Châu Hộc Châu phu nhân", Dương Mịch đã dần xuất hiện với tạo hình nữ tính.

Dự án phim cổ trang Cửu Châu Hộc Châu phu nhân hiện vẫn đang ghi hình tại Hoành Điếm - Trung Quốc. Đến sáng 29/6, cảnh Dương Mịch xuất hiện với tạo hình nữ tính đã bị lộ. 

Trong hình ảnh này, dẫu Dương Mịch chưa mặc váy áo hoành tráng nhưng từ kiểu tóc của cô, khán giả đã đoán ra đây có thể là giai đoạn nhân vật Hải Thị trở thành phi tần.

Lộ tạo hình phi tần của Dương Mịch, người hầu Châu Tấn đẹp mê mẩn gợi nhắc "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa"  - Ảnh 2.

Lộ tạo hình phi tần của Dương Mịch, người hầu Châu Tấn đẹp mê mẩn gợi nhắc "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa"  - Ảnh 3.

Hình ảnh đầu tiên của Dương Mịch trên trường quay với tạo hình nữ tính.

Ngoài ra, ekip sản xuất Cửu Châu Hộc Châu phu nhân cũng tung clip hé lộ tạo hình đẹp mắt của nhân vật Đề Lan do Trần Tiểu Vân thể hiện. Đề Lan là người phụ nữ ở bên cạnh hoàng đế Đế Húc. Tuy nhiên, giữa Đề Lan với Đế Húc lại không có tình yêu. Người mà Đế Húc quan tâm nhất chính là Diệp Hải Thị (Dương Mịch). Nhiều khả năng, khi lên phim Đề Lan sẽ gây khó dễ cho Diệp Hải Thị.

Tạo hình của Đề Lan chú trọng chất liệu nhẹ nhàng, thanh thoát với tông màu trắng xanh bắt mắt. Phục trang cũng được may bằng nhiều lớp, khiến khán giả liên tưởng đến những chiếc váy 6 lớp lừng danh của Dương Mịch khi đóng vai Bạch Thiển ở Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa. 

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân: Lộ tạo hình nữ tính đẹp mê mẩn của người hầu Châu Tấn

Trần Tiểu Vân sinh năm 1990, cô từng đóng vai cung nữ Tỏa Tâm trong Hậu cung Như Ý truyện. Tuy không có quá nhiều đất diễn nhưng Trần Tiểu Vân - Tỏa Tâm vẫn được khán giả yêu thích bởi sự chân thành, tình cảm dành cho chủ nhân là Kế Hoàng hậu (Châu Tấn đóng).

Lộ tạo hình phi tần của Dương Mịch, người hầu Châu Tấn đẹp mê mẩn gợi nhắc "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa"  - Ảnh 5.

Lộ tạo hình phi tần của Dương Mịch, người hầu Châu Tấn đẹp mê mẩn gợi nhắc "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa"  - Ảnh 6.

Lộ tạo hình phi tần của Dương Mịch, người hầu Châu Tấn đẹp mê mẩn gợi nhắc "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa"  - Ảnh 7.

Lộ tạo hình phi tần của Dương Mịch, người hầu Châu Tấn đẹp mê mẩn gợi nhắc "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa"  - Ảnh 8.

Lộ tạo hình phi tần của Dương Mịch, người hầu Châu Tấn đẹp mê mẩn gợi nhắc "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa"  - Ảnh 9.

Lộ tạo hình phi tần của Dương Mịch, người hầu Châu Tấn đẹp mê mẩn gợi nhắc "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa"  - Ảnh 10.

Lộ tạo hình phi tần của Dương Mịch, người hầu Châu Tấn đẹp mê mẩn gợi nhắc "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa"  - Ảnh 11.

Lộ tạo hình phi tần của Dương Mịch, người hầu Châu Tấn đẹp mê mẩn gợi nhắc "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa"  - Ảnh 12.

Trần Tiểu Vân xinh đẹp với tạo hình phi tần.

Tuy nhiên, với Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, nhiều khả năng cô nàng xinh đẹp sẽ khiến khán giả tức giận, thậm chí chỉ trích và tẩy chay vì "lỡ dại" đóng vai tình địch của Dương Mịch.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân là 1 trong những dự án cổ trang lớn nhất năm 2020. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Tiêu Như Sắt, có nội dung xoay quanh mối tình tay ba rối rắm của Diệp Hải Thị - Phương Chư (Trần Vỹ Đình) - Đế Húc (Từ Khai Sính) và những đấu đá tranh giành quyền lực ở vương triều. 

Chia sẻ
Đọc thêm