Dương Mịch khoe vẻ đẹp sương sương trong chiếc váy trắng, nhưng thái độ của người hâm mộ mới gây chú ý

Theo đó, người hâm mộ nữ diễn viên "Phù Dao" bắt đầu cảnh cáo công ty truyền thông Gia Hành của Dương Mịch: "Nếu không thay đổi thì hãy chuẩn bị gánh lấy hậu quả".

Ngày 4/8, Dương Mịch đã có mặt tại Hàng Châu để tham gia một sự kiện quảng bá. Xuất hiện trong trang phục đầm trắng với thiết kế lệch vai, nữ diễn viên "Phù Dao" khoe được vẻ đẹp mong manh và nữ tính trước ống kính máy ảnh.

40db-ieaiqik0771776

Theo đó, "bà mẹ một con" nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng khi để tóc duỗi thẳng, trang điểm nhẹ nhàng lấy điểm nhấn ở phần môi. Để tôn dáng, Dương Mịch đi giày cao gót màu đỏ nổi bật.

ae08-ieaiqik0771231

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng để ý tới động thái bất ngờ từ người hâm mộ có mặt trong sự kiện. Theo đó, hàng loạt người hâm mộ đã giơ cao tấm biểu ngữ và hô to: "Hãy trở thành một diễn viên giỏi". Được biết, hoạt động này từ người hâm mộ Dương Mịch đưa ra với mục đích cảnh cáo công ty truyền thông Gia Hành - phòng làm việc Dương Mịch đã phá vỡ lòng tin của các fan. 

e682-ieaiqik0688657

Câu lạc bộ fan của Dương Mịch buộc phải dùng phương thức thông báo cảnh cáo, nếu như phía công ty quản lý không để cho công chúng nhìn thấy sự thay đổi trong cách hoạt động và lăng xê Dương Mịch thì "hãy chuẩn bị để gánh lấy hậu quả đi". Thậm chí, cụm từ "Fan Dương Mịch chỉ trích Gia Hành" cũng lên từ khóa nóng của Weibo.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm