Dương Mịch bị sốt cao, sức khỏe tuột dốc nghiêm trọng phải vừa quay phim vừa truyền nước biển

Những thông tin về chuyện Dương Mịch phải truyền nước biển khi đang quay phim ở bệnh viện vừa được tung ra.

Dương Mịch vừa tham gia Đêm hội Weibo 2019 và được vinh danh ở 2 hạng mục quan trọng là Ngôi sao có ảnh hưởng Công ích và Nữ thần của năm. Ngay sau đó, cô nàng tham gia buổi phỏng vấn với Sina và tiết lộ những thông tin gây sốc.

Dương Mịch chia sẻ rằng thời gian gần đây vì làm việc quá nhiều nên sức khỏe của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thậm chí, Dương Mịch còn bị sốt. Đúng lúc đang quay 1 bộ phim có bối cảnh ở bệnh viện, Dương Mịch đã tranh thủ lúc nghỉ giữa giờ để chạy xuống gặp bác sĩ xin truyền nước biển gấp. Sina cũng viết rằng Dương Mịch đã cho các phóng viên xem vết bầm khi truyền nước trên cánh tay cô. "Quả thật rất khổ sở" - Dương Mịch nói.

Dương Mịch bị sốt cao, sức khỏe tụt dốc nghiêm trọng phải vừa quay phim vừa truyền nước biển  - Ảnh 2.

Sina đăng tải thông tin Dương Mịch phải truyền nước trong thời gian quay phim ở bệnh viện.

Bên cạnh đó, Dương Mịch cũng tiết lộ cô đã dành thời gian đến bệnh viện để nghiên cứu vai diễn sắp tới của mình. Trong suốt quá trình tìm hiểu, Dương Mịch luôn được các bác sĩ hướng dẫn tận tình. Dẫu vậy, Dương Mịch cũng vui vẻ nói rằng dù cho bận đến mức nào thì Tết Nguyên Đán cũng đã sắp đến. Cô nhất định sẽ đón giao thừa với gia đình, đồng thời đặt ra mục tiêu là ăn bánh bao cùng người nhà vào ngày Tết.

Dương Mịch bị sốt cao, sức khỏe tụt dốc nghiêm trọng phải vừa quay phim vừa truyền nước biển  - Ảnh 3.

Dương Mịch bị sốt cao, sức khỏe tụt dốc nghiêm trọng phải vừa quay phim vừa truyền nước biển  - Ảnh 4.

Dương Mịch bị sốt cao, sức khỏe tụt dốc nghiêm trọng phải vừa quay phim vừa truyền nước biển  - Ảnh 5.

Dương Mịch sinh năm 1986 tại Bắc Kinh - Trung Quốc. Nữ diễn viên được nhắc đến nhiều với vai Bạch Thiển trong phim truyền hình Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa. Ở dự án này, Dương Mịch đóng cặp với Triệu Hựu Đình, ban đầu khi ekip sản xuất mới công bố thông tin, Dương Mịch đã bị chê bai tơi tả. Nhưng đến lúc phim phát sóng, nữ diễn viên dần xua tan ý kiến trái chiều, đồng thời khẳng định vị trí "nữ hoàng rating" của mình chẳng phải hữu danh vô thực.

Dương Mịch bị sốt cao, sức khỏe tụt dốc nghiêm trọng phải vừa quay phim vừa truyền nước biển  - Ảnh 6.

Dương Mịch bị sốt cao, sức khỏe tụt dốc nghiêm trọng phải vừa quay phim vừa truyền nước biển  - Ảnh 7.

Tiếp đến, Dương Mịch thừa thắng xông lên và thống lĩnh mảng phim truyền hình với nhiều dự án hấp dẫn. Đến nay, Dương Mịch đã trở thành một trong những nữ diễn viên có giá trị thương hiệu lớn nhất showbiz bất chấp chuyện đời tư ồn ào và liên tục vướng phốt tai tiếng liên quan đến tiền bạc.

Chia sẻ
Đọc thêm