Dương Mịch - Ngụy Đại Huân chia tay, Lưu Khải Uy cười mãn nguyện chụp ảnh cùng gái lạ?

Nhiều netizen cho rằng dường như Lưu Khải Uy sắp tìm được "người bạn" mới cho mình.

Giữa lúc tin đồn tình ái của Dương Mịch và Ngụy Đại Huân không ngừng xuất hiện, Lưu Khải Uy dường như không hề mảy may quan tâm hay có động thái gì liên quan đến câu chuyện của vợ cũ. 

Thế nhưng, mới đây khi xuất hiện tin đồn cặp đôi này chia tay, Lưu Khải Uy lại bất ngờ chụp ảnh tươi cười cùng gái lạ. Trước động thái này, netizen đều cho rằng có vẻ như nam tài tử đang vui mừng vì chuyện gì đó.

Dương Mịch - Ngụy Đại Huân chia tay, Lưu Khải Uy cười mãn nguyện chụp ảnh cùng gái lạ? - Ảnh 1.

Sau khi thông tin Dương Mịch - Ngụy Đại Huân chưa kịp công khai quan hệ đã chia tay, thì mới đây Lưu Khải Uy trong một lần tham dự liên hoan cùng nhóm bạn cũ đã tươi cười không ngừng. Điều này được cộng đồng mạng cho rằng đây là động thái mới của nam diễn viên khi vui mừng trước tin buồn của vợ cũ Dương Mịch.

Dương Mịch - Ngụy Đại Huân chia tay, Lưu Khải Uy cười mãn nguyện chụp ảnh cùng gái lạ? - Ảnh 2.

Dương Mịch - Ngụy Đại Huân chia tay, Lưu Khải Uy cười mãn nguyện chụp ảnh cùng gái lạ? - Ảnh 3.

Được biết, trong buổi tụ tập lần này còn có sự xuất hiện của Ngô Gia Lạc, Trương Tùng Chi, Trần Ngạn Hành... Có thể thấy, mặc dù đã 46 tuổi nhưng Lưu Khải Uy vẫn là nhân vật nổi bật nhất trong nhóm bạn với ngoại hình và sức hút mê người.

Dương Mịch - Ngụy Đại Huân chia tay, Lưu Khải Uy cười mãn nguyện chụp ảnh cùng gái lạ? - Ảnh 4.

Thế nhưng điều đáng chú ý lại là, Lưu Khải Uy lại có hành động vô cùng thân mật cùng với hai cô gái lạ khi cả ba “vai kề vai" chụp ảnh cùng nhau. Trước loạt ảnh này, nhiều fan hâm mộ đều cho rằng, hiện tại bé Tiểu Gạo Nếp cũng đã 5 tuổi, hy vọng anh chàng có thể tìm được người đồng hành mới.

Dương Mịch - Ngụy Đại Huân chia tay, Lưu Khải Uy cười mãn nguyện chụp ảnh cùng gái lạ? - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm