Dương Mịch bị "dìm hàng" với phiên bản lỗi và màn đáp trả cực hài hước của Đặng Siêu

Anh chàng Đặng Siêu thích trêu chọc mọi người đã bị nữ diễn viên xinh đẹp Dương Mịch "trừng trị" vì dám đem cô ra làm trò cười.

Ngày 3/4, Dương Mịch xuất hiện xinh đẹp tại sân bay với thời trang ấn tượng. Nữ diễn viên mặc váy ngắn khoe đôi chân thon dài trắng trẻo, cô vừa đi vừa xem điện thoại với biểu cảm rất đáng yêu. Hình ảnh này được nhiều trang báo chí đưa tin.

Dương Mịch bị dìm hàng với phiên bản lỗi và màn đáp trả cực hài hước của Đặng Siêu - Ảnh 1.

Dương Mịch xuất hiện xinh đẹp tại sân bay.

Nam diễn viên Đặng Siêu nổi tiếng là thích trêu chọc vợ và đồng nghiệp, sau khi nhìn thấy tấm hình này anh chàng đã nhanh chóng thiết kế một tạo hình tương tự. Anh chàng cũng mặc áo khoác dài kẻ sọc, còn đưa tay lên miệng giống Dương Mịch. Nhưng nếu nữ diễn viên xinh đẹp với đôi bốt sành điệu thì Đặng Siêu lại đi dép trong nhà, búi tóc cổ trang, hoàn toàn là một phiên bản lỗi. Thậm chí Đặng Siêu còn chẳng ngại ngần gắn tên Dương Mịch vào để "dằn mặt".

Dương Mịch bị dìm hàng với phiên bản lỗi và màn đáp trả cực hài hước của Đặng Siêu - Ảnh 2.

Đặng Siêu nhái lại phong cách của Dương Mịch và đính tên cô vào "dằn mặt".

Nữ diễn viên Tam sinh tam thế cũng chẳng chịu thua, cô bình luận: "Chả sợ đụng hàng, đứa nào xấu đứa đấy xấu hổ". Đặng Siêu lập tức đáp lại: "Cho nói lại lần nữa! Anh mặc đồ thế này từ 500 năm trước rồi nhé!" Sau đó Dương Mịch than thở: "Đây là lần tôi bị bôi nhọ thảm nhất!" Màn đối đáp chẳng ai vừa của cả hai đã khiến người hâm mộ rất thích thú, họ bình luận rất sôi nổi dưới bài viết của Đặng Siêu. Tuy nhiên các fan chẳng hề ủng hộ nam diễn viên mà ra sức ủng hộ Dương Mịch "trừng trị" Đặng Siêu, giống như từng khuyến khích Tôn Lệ răn dạy anh chàng diễn viên tinh nghịch này. Dương Mịch và Đặng Siêu từng cùng tham gia hợp tác trong bộ phim "Đại sư chia tay".

Trước đó, Đặng Siêu cũng tranh thủ "dìm hàng" cô vợ Tôn Lệ xinh đẹp của mình. Hiện tại cả hai đang tham gia bộ phim "Ảnh" của Trương Nghệ Mưu. Tuy nhiên Đặng Siêu nhập đoàn trước và vai nữ chính của Tôn Lệ sau đó mới được tiết lộ. Đặng Siêu đã có cách thông báo tin vui cặp đôi tái hợp rất "bá đạo" đúng với tính cách của anh.

Dương Mịch bị dìm hàng với phiên bản lỗi và màn đáp trả cực hài hước của Đặng Siêu - Ảnh 3.

"Tôi, Đặng Siêu cực kỳ không hài lòng với việc công bố nữ chính phim điện ảnh "Ảnh". Ngày hôm nay, tôi đơn phương đưa ra lời tuyệt giao. Tất cả hậu quả đều do nữ chính chịu trách nhiệm, 1/4/2017."

(Nguồn: Sina)

Dương Mịch bị dìm hàng với phiên bản lỗi và màn đáp trả cực hài hước của Đặng Siêu - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm