Dương Mịch áo xanh giản dị, đẹp dịu dàng giữa khung cảnh thiên nhiên

"Mẹ một con" Dương Mịch xinh đẹp giản dị khi góp mặt trong phim điện ảnh "Tú Xuân Đao 2" với vai trò nữ chính.

Phim điện ảnh Tú Xuân Đao 2 (Tú Xuân Đao tu la chiến trường) dự kiến sẽ ra mắt từ ngày 11/8/2017. Trong loạt ảnh đầu tiên vừa được ekip sản xuất tung ra, bộ đôi Trương Chấn - Dương Mịch lần lượt xuất hiện với trang phục cổ trang bắt mắt. Dương Mịch diện chiếc áo xanh nhẹ nhàng, tóc suông dài buộc hờ hững sau vai. Nữ diễn viên cầm cái ô màu nâu và đứng giữa khung cảnh thiên nhiên hữu tình. Trong khi đó, Trương Chấn diện trang phục tối màu, gương mặt ẩn nấp sau bóng tối. Dáng vẻ của nam diễn viên hiên ngang nhưng cũng không kém phần bí ẩn.

Dương Mịch áo xanh giản dị, đẹp dịu dàng giữa khung cảnh thiên nhiên - Ảnh 1.

Dương Mịch

Tú Xuân Đao 2 khởi quay từ ngày 3/4/2017. Phim lấy bối cảnh năm Minh Thiên Khải thứ 7, trong lúc điều tra một vụ án, cẩm y vệ Thẩm Luyện (Trương Chấn) đã rơi vào một âm mưu giết người diệt khẩu. Để chứng minh cho sự trong sạch của bản thân, Thẩm Luyện đã bắt tay cùng Bắc Trai (Dương Mịch) điều tra chân tướng kẻ thủ ác đứng phía sau mọi chuyện.

Dương Mịch áo xanh giản dị, đẹp dịu dàng giữa khung cảnh thiên nhiên - Ảnh 2.

Dương Mịch áo xanh giản dị, đẹp dịu dàng giữa khung cảnh thiên nhiên - Ảnh 3.

Dương Mịch xinh đẹp với tạo hình đơn giản

Tú Xuân Đao phần 1 do Lưu Thi Thi đóng vai nữ chính. Phim nhận được nhiều kỳ vọng nhưng lại không có doanh thu cao. Thời điểm Tú Xuân Đao phần 1 ra rạp, Lưu Thi Thi đã bị chỉ trích thậm tệ vì diễn xuất không thuyết phục. Bên cạnh đó, nhân vật của cô nàng cũng có tính cách khá hời hợt và nhàm chán. Với Tú Xuân Đao 2, Dương Mịch đã thế vai nữ chính của Lưu Thi Thi. Để thuyết phục khán giả, nhà sản xuất công bố thông tin phần 2 tách biệt hoàn toàn so với phần đầu.

Dương Mịch áo xanh giản dị, đẹp dịu dàng giữa khung cảnh thiên nhiên - Ảnh 4.

Trương Chấn

Sau thành công của Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa khán giả mong đợi Dương Mịch sẽ có cuộc tái xuất ấn tượng cùng Tú Xuân Đao 2. Nói về vai diễn mới, Dương Mịch hé lộ: "Tôi không lo ngại những lời chỉ trích, vì phần 1 và phần 2 có nội dung không liên quan nhau. Tôi cũng chỉ quan tâm đến công việc của mình. Có thể, bộ phim sẽ nhận nhiều ý kiến trái chiều, nhưng điều quan trọng là tôi đã cố gắng làm tốt nhất những gì có thể".

Dương Mịch áo xanh giản dị, đẹp dịu dàng giữa khung cảnh thiên nhiên - Ảnh 5.

Dương Mịch áo xanh giản dị, đẹp dịu dàng giữa khung cảnh thiên nhiên - Ảnh 6.

Trương Chấn bí ẩn với tạo hình đen

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm