Đương kim Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska là "Hoa hậu của các Hoa hậu"

Vũ Toàn,
Chia sẻ

Karolina Bielawska đã giành chiến thắng trong cuộc bầu chọn "Hoa hậu của các Hoa hậu" năm 2021 với số điểm tuyệt đối là 100 điểm.

Chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties mới đây vừa công bố chủ nhân của danh hiệu Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu năm 2021. Theo đó, đương kim Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska đã giành chiến thắng với số điểm tuyệt đối là 100 điểm từ 5 vị giám khảo của cuộc bầu chọn.

Đương kim Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska là "Hoa hậu của các Hoa hậu" - Ảnh 1.

Người đứng thứ 2 trong danh sách này là Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 Chanique Rabe (97 điểm). Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Kaur Sandhu giữ vị trí thứ 3 với 92 điểm, bằng Á hậu Hoàn vũ Nadia Ferreira nhưng thắng nhờ có thành tích cao hơn tại Miss Universe 2021.

Karolina Bielawska sinh năm 1999, tốt nghiệp ngành quản lý kinh doanh và hiện học thạc sĩ. Cô sở hữu chiều cao 1m79 cùng gương mặt xinh đẹp và vóc dáng gợi cảm. Karolina Bielawska hiện đang là người mẫu và hy vọng sẽ trở thành một diễn giả truyền động lực và cảm hứng.

Trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên dừng chân ở top 20 của cuộc bình chọn. Cô nhận được số điểm là 76 và đứng thứ 19 trong danh sách top 20. Còn Á hậu Kim Duyên đứng thứ 25 trên bảng xếp hạng.

Giải thưởng Miss Grand Slam do chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties bình chọn hàng năm tập hợp các thí sinh từng tham dự 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất trong năm là Miss World, Miss Universe, Miss International, Miss Supranational, Miss Grand International./.

Chia sẻ