Dương Khắc Linh lần đầu thừa nhận yếu đuối, rơi nước mắt khi yêu Sara Lưu

Cô vợ trẻ Sara Lưu cho biết Dương Khắc Linh từng khóc khi yêu cô, đồng thời sau khi cưới thì luôn làm nũng với vợ.

Tham gia chương trình truyền hình Tâm đầu ý hợp tuần này là 2 cặp đôi Sara Lưu - Dương Khắc Linh Quốc Nghiệp - Ngọc Mai.

Mở đầu chương trình, Đức Thịnh và Lâm Vỹ Dạ cùng chia sẻ về chuyện "tặng quà" nhân ngày lễ tình yêu. Lâm Vỹ Dạ bật cười vì chồng cô – Hứa Minh Đạt từng tặng mình bánh mì và xá xị. Theo lời giải thích: "Vì Bánh Mì và Xá Xị là biệt danh của 2 con ở nhà nên đây chính là món quà quý giá nhất!", Lâm Vỹ Dạ vẫn cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

Dương Khắc Linh lần đầu thừa nhận yếu đuối, rơi nước mắt khi yêu Sara Lưu  - Ảnh 2.

Về phần 2 vợ chồng khách mời, Sara Lưu chia sẻ rằng vì hơn cô 13 tuổi nên Dương Khắc Linh luôn chăm sóc và cưng chiều vợ. Thậm chí sở thích của chàng nhạc sĩ là nấu ăn và dọn dẹp giúp vợ, trong khi cô chỉ "lon ton" phụ giúp.

Khi Đức Thịnh đưa ra câu hỏi: "Chồng bạn yếu đuối nhất lúc nào?", Sara Lưu trả lời rằng: "Khi mệt mỏi, stress vì công việc, anh Linh rất nũng nịu và nhõng nhẽo". Hơn nữa, Dương Khắc Linh còn dùng chất giọng không hề giống bình thường để mè nheo vợ. Nghe tới đây cả hai MC cùng bất ngờ vì Dương Khắc Linh trong mắt mọi người vốn luôn chững chạc và điềm đạm. Chưa dừng lại, nữ ca sĩ còn bật mí rằng: "Hồi mới yêu nhau vài tháng, anh Linh từng khóc vì quá hạnh phúc, anh ấy nói rằng: Cuối cùng anh cũng tìm được người hợp với anh rồi".

Dương Khắc Linh lần đầu thừa nhận yếu đuối, rơi nước mắt khi yêu Sara Lưu  - Ảnh 3.

Dương Khắc Linh lần đầu thừa nhận yếu đuối, rơi nước mắt khi yêu Sara Lưu  - Ảnh 4.

Dương Khắc Linh lần đầu thừa nhận yếu đuối, rơi nước mắt khi yêu Sara Lưu  - Ảnh 5.

Ngay phần tiếp theo, Dương Khắc Linh cũng diễn tả lại hành động và giọng nói của mình khi "yếu đuối" với vợ bằng câu gọi đầy thương yêu: "Em ơi" khiến mọi người cùng "ngã ngửa". Tuy nhiên, Sara Lưu nói rằng đây chỉ là 5% mức độ so với ở nhà thôi.

Sau câu chuyện hài hước và cảm động của vợ chồng Dương Khắc Linh – Sara Lưu, Đức Thịnh cũng khẳng định rằng: "Đàn ông chúng tôi thực ra yếu đuối lắm, những khi gào thét đều là lúc yếu đuối. Phụ nữ mới là người mạnh mẽ vì sức chịu đựng của phụ nữ cao hơn".

Về vợ chồng Quốc Nghiệp – Ngọc Mai, mọi người rất bất ngờ khi cả hai đã chung sống 4 năm và có 2 con nhưng chưa cưới. Ngọc Mai chia sẻ rằng hai vợ chồng cô đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức cưới. Cả 2 đều có quan điểm: Tổ chức đám cưới khi cuộc sống, gia đình đã ổn định thì hạnh phúc sẽ thiêng liêng hơn.

Dương Khắc Linh lần đầu thừa nhận yếu đuối, rơi nước mắt khi yêu Sara Lưu  - Ảnh 6.

Dương Khắc Linh lần đầu thừa nhận yếu đuối, rơi nước mắt khi yêu Sara Lưu  - Ảnh 7.

Ngoài ra Ngọc Mai còn không ngại bật mí rằng thời gian đầu chung sống, cô rất ngộp thở vì sự kỹ tính và khó chịu của chồng. Quốc Nghiệp thường xuyên tự làm việc nhà, giữ tất cả mọi thứ đều ngăn nắp, sạch sẽ. Bên cạnh đó, anh còn rất nghiêm khắc, thậm chí khắc nghiệt trong việc dạy con, huấn luyện thể lực con hàng ngày. Không chỉ vậy, Quốc Nghiệp còn chứng minh tinh thần thể thao bằng cách bắt vợ tập gym mọi lúc mọi nơi. Để chứng minh điều này, anh đã hướng dẫn vài động tác tập "chuột tay" cơ bản dành cho vợ ngay trên sóng truyền hình.

Chia sẻ
Đọc thêm