Đường ai nấy đi với Đường Yên nhưng Dương Mịch lại công khai bày tỏ "hảo tỉ muội" với Angelababy

Nữ diễn viên nổi tiếng đã bước sang tuổi 30 trong niềm hạnh phúc cùng lời chúc mừng của ông xã Huỳnh Hiểu Minh và hội bạn bè.

Ngày 28/2 là sinh nhật tròn 30 tuổi của Angelababy. Căn đúng 0 giờ, ông xã Huỳnh Hiểu Minh đã đăng bức hình hai bố con anh vẽ tranh tặng Angelababy kèm theo lời chúc mừng sinh nhật. Bài đăng này của Huỳnh Hiểu Minh được cho là đã gián tiếp phủ nhận việc anh cùng Angelababy đã ly hôn.

Đường ai nấy đi với Đường Yên nhưng Dương Mịch lại công khai bày tỏ hảo tỉ muội với Angelababy - Ảnh 1.

Huỳnh Hiểu Minh đăng Weibo chúc mừng sinh nhật vợ, gián tiếp phủ nhận tin đồn ly hôn.

Cũng trong ngày 28, hội "chị em bạn dì" của Angelababy cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật nữ diễn viên, thậm chí còn chọn giờ đăng bài trên Weibo rất ý nghĩa. Trong đó, tình bạn của "bộ ba" Angelababy, Dương Mịch và chàng MC Trương Đại Đại cũng trở thành chủ đề bàn tán trong ngày vui của bà xã Huỳnh Hiểu Minh.

Đường ai nấy đi với Đường Yên nhưng Dương Mịch lại công khai bày tỏ hảo tỉ muội với Angelababy - Ảnh 2.

Trương Đại Đại đăng bài chúc mừng sinh nhật Angelababy vào lúc 13 giờ 14 phút, giờ này có hàm ý là muốn tình bạn của họ sẽ "trọn đời trọn kiếp". Trong khi đó Dương Mịch lại đăng bức hình chụp chung với Angelababy và Trương Đại Đại, tuy nhiên cô nàng đã xóa mờ hình của MC nổi tiếng, thay vào đó là dòng chữ Happy birthday.

Đường ai nấy đi với Đường Yên nhưng Dương Mịch lại công khai bày tỏ hảo tỉ muội với Angelababy - Ảnh 3.

Đường ai nấy đi với Đường Yên nhưng Dương Mịch lại công khai bày tỏ hảo tỉ muội với Angelababy - Ảnh 4.

Hai mảnh trong "bộ ba" nổi tiếng là Trương Đại Đại và Dương Mịch không quên gửi lời chúc Angelababy.

Dương Mịch, Angelababy và Trương Đại Đại chơi thân với nhau từ năm 2017. Từ Weibo của Trương Đại Đại có thể thấy 3 người thường xuyên liên lạc với nhau. Còn nhớ khi Trương Đại Đại tham gia một show quân sự, chương trình yêu cầu nam MC gọi điện cho người nhà hoặc bạn bè. Trương Đại Đại đã không ngần ngại gọi điện cho Angelababy nhưng ngôi sao 30 tuổi không bắt máy, anh đành bấm gọi cho Dương Mịch và đã kết nối thành công.

Đường ai nấy đi với Đường Yên nhưng Dương Mịch lại công khai bày tỏ hảo tỉ muội với Angelababy - Ảnh 5.

Đường ai nấy đi với Đường Yên nhưng Dương Mịch lại công khai bày tỏ hảo tỉ muội với Angelababy - Ảnh 6.

Đường ai nấy đi với Đường Yên nhưng Dương Mịch lại công khai bày tỏ hảo tỉ muội với Angelababy - Ảnh 7.

Mối quan hệ thân thiết của Angelababy, Dương Mịch và Trương Đại Đại.

Lời chúc bất ngờ nhất có lẽ là đến từ Nghê Ni khi nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa cô và Angelababy đã chấm dứt từ lâu. Nghê Ni còn chọn đăng bài chúc mừng sinh nhật Angelababy vào lúc 14 giờ 28 (tức 2 giờ 28), chính là ngày sinh của cô bạn thân.

Đường ai nấy đi với Đường Yên nhưng Dương Mịch lại công khai bày tỏ hảo tỉ muội với Angelababy - Ảnh 8.

Nghê Ni cũng chọn giờ đẹp để chúc mừng sinh nhật Angelababy. Hai người thân thiết từ bộ phim Cô dâu đại chiến, Nghê Ni nên duyên với Tỉnh Bách Nhiên cũng là do Angelababy giới thiệu.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm