Được trận nhậu no say bất tỉnh, đức ông chồng bị cô vợ "trừng phạt" bằng cách tạo dáng diện hết cả tủ đồ

Nằm bất tỉnh trên giường, cô vợ nghĩ ra cách bắt chồng thử cả tủ đồ cho chừa cái tội đi nhậu đến "mất mình".

Mỗi lần chồng đi nhậu với bạn bè về lại là lúc các chị em phải xắn tay phục vụ, hết đưa đức ông chồng vào giường nghỉ lại phải thay đồ, đánh gió... nhiều khi bực mình, người chọn cách nặng lời với chồng ngay lúc đó cho bõ cơn tức hay than phiền trên mạng xã hội, nhưng mới đây một bà nội trợ đã nghĩ ra một cách cực độc, vô cùng tầu hài khiến cho ông chồng chắc phải tự hứa lần này sẽ là lần đi nhậu cuối cùng.

Được trận nhậu no say bất tỉnh, đức ông chồng bị cô vợ "trừng phạt" bằng cách tạo dáng diện hết cả tủ đồ - Ảnh 1.

Hình phạt vô cùng đáng yêu của cô vợ trong lần chồng nhậu say về nhà. (Ảnh: Anna Dabichi)

Cụ thể trong một nhóm thường xuyên bàn về những câu chuyện vợ chồng của các chị em phụ nữ, một cô gái chia sẻ cảnh chồng nằm bất tính trên giường sau một lần đi nhậu "tới bến", để cho chồng một bài học, cô bắt đức ông chồng phải diện trên mình cả tủ đồ toàn váy vóc đủ sắc màu.

Những chiếc váy đầy màu sắc được cô vợ mặc cho chồng khiến dân mạng phải phì cười. (Ảnh: Anna Dabichi)

Chia sẻ với "hội chị em" trên mạng xã hội cách làm độc nhất vô nhị này, kiểu trừng phạt bằng việc mặc đồ của các chị em đã nhận được gần 6.000 lượt thích, dưới phần bình luận chị em cũng mách nhau nhiều cách "dạy" chồng sau khi làm những điều không phải với vợ.

Đôi khi việc "phạt yêu" như này vừa hiệu quả, vợ chồng sau đó cũng dễ nói chuyện chứ chẳng cần tới "đao to búa lớn" gì. Cách xử lý này cũng được nhiều chị em tấm tắc khen và hẹn chồng mình trong lần nhậu sắp tới sẽ "được phạt".

Chia sẻ
Đọc thêm