Gọi trà sữa ở thương hiệu nổi tiếng, anh chàng được free topping "rết nguyên con", nhưng tiết lộ của dân mạng mới thật bất ngờ

Anh H.T.T cho biết mình đã vô cùng hoảng sợ vì nhìn thấy con rết trong cốc trà sữa khi đã uống gần hết.

Trà sữa là một đồ uống yêu thích của rất nhiều người, nhất là giới trẻ. Tuy nhiên, cũng vì được quá nhiều người thích thú như vậy mà có không ít những vụ "bóc phốt" xoay quanh cốc trà sữa khiến dân mạng chú ý. Nào là trà sữa có ruồi, có gián, có thạch sùng,... nói chung là đủ thứ dị vật trên đời.

Mới đây, anh chàng H.T.T đã chia sẻ về trải nghiệm kinh hoàng của bản thân khi uống hết cốc trà sữa rồi mới bắt gặp "người bạn" đáng sợ - một chú rết.

33

Chia sẻ đầy hoảng hốt của anh H.T.T.

Theo đó, anh chàng này kể lại:

"[Góc hoảng sợ] 

Hôm nay 12/8/19, mình có order trà sữa T. về cho anh em trong cùng công ty uống. Và kết quả là có 1 bạn rết trong cốc trà sữa "Olong Sữa". Một việc không phải là mới nhưng không hiểu sao bên cơ sở này lại làm ăn tắc trách như vậy? Mình muốn gửi thông tin tới mọi người để tránh xa cơ sở kinh doanh không sạch sẽ này."

Dù đã có vô số vụ việc tương tự xảy ra nhưng ngay lập tức, chia sẻ của anh H.T.T đã khiến dân mạng chú ý. Nhiều người tỏ ra vô cùng lo lắng về vấn đề an toàn thực phẩm:

- Trước thì trà sữa thạch sùng giờ thì rết, uống trong lo sợ!

- Sợ thế. Mới hôm trước uống của T. thấy ngon đang định chuyển sang uống. Thế này thì sợ quá!

- Đợt trước em đặt trà sữa ở T. nhưng cơ sở khác cũng phát hiện có ruồi bên trong.

- Đồng nghiệp của mình vừa uống cách đây 3 - 4 hôm. Và trong 1 cốc thì hút trân châu ra dính kèm cái cọng sắt trong cái giẻ rửa bát ấy.

35

"Bạn" rết bên trong cốc trà sữa của anh H.T.T.

Thế nhưng bất ngờ hơn là sau khi nhìn địa chỉ trên hóa đơn, nhiều dân mạng cho biết đây là cửa hàng nhái thương hiệu T. mà thôi:

- Nếu mình không nhầm thì bên trà sữa T. không có cơ sở ở đây đâu.

- T. xịn không có cơ sở ở đây đâu nhé! Đây là fake rồi.

- Cơ sở này mấy lần cũng có phốt rồi nhưng hàng fake chứ không thuộc T. đâu.

- T. này không phải chuẩn đâu mà là nhái đó, các bạn đừng nhầm. Hôm trước mình cũng suýt đặt, may mà được bạn bảo không phải.

- Bên này là fake đấy bạn ơi. Đợt trước mình ship bên đó về uống cũng có cả sợi sắt từ giẻ rửa bát đây này.

- Chỗ này không phải T. đúng đâu, bị phốt mấy lần rồi.

Hiện tại, phía bên cửa hàng lẫn thương hiệu T. vẫn chưa có bất cứ ý kiến nào về vụ việc. Thôi thì thực hư thế nào cũng chỉ có người trong cuộc mới biết rõ nhưng dù sao người tiêu dùng cũng nên kiểm tra kĩ càng thông tin trước khi mua để tránh tình trạng như anh H.T.T nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm