Câu chuyện cặp đôi mua nhà, tậu xe sau 4 năm bên nhau gây tranh cãi, nhân vật chính hé lộ tài sản "khủng" đang sở hữu

Mới đây, dân mạng đã không khỏi xôn xao với câu chuyện của một cặp đôi đã mua nhà, tậu xe từ 2 bàn tay trắng sau 4 năm bên nhau.

Mới đây, dân mạng đã không khỏi xôn xao trước câu chuyện một cặp đôi trẻ đã mua nhà, tậu xe ở đất Sài thành chỉ sau 4 năm. Điều đáng chú ý là xuất phát điểm của họ là 2 bàn tay trắng chứ không hề nhận được sự hỗ trợ nào từ gia đình, người thân.

Nhân vật chính trong câu chuyện "cổ tích" này là anh Minh Hoàng và chị Ngọc Trâm, cả hai đều chỉ mới 24 tuổi. Theo đó, anh Hoàng chia sẻ, năm 19 tuổi, cả hai lên thành phố vừa học vừa đi làm thêm. Lúc đó không có người giúp đỡ, không kĩ năng bán hàng và cũng không có vốn nhưng họ vẫn quyết tâm kinh doanh khi đi lấy hàng bằng xe bus, ship hàng bằng xe đạp.

Anh Minh Hoàng kể lại những ngày đầu kinh doanh của bạn gái: "Rồi một ngày, em bảo em muốn bán đầm thời trang giá rẻ, lúc đó đang nổi lên, nhưng phải lấy sẵn mới bán được hàng vì rất hot. Suy nghĩ mãi, vốn thì chẳng có, gom góp của 2 đứa chỉ vọn vẹn 900k nhập được 30 cái đầm về. Rồi em up lên, sau 3 ngày bán hết, lời cộng vốn ra được triệu mấy, thế là dồn số tiền đó nhập hết hàng về, rồi lại bán hết hàng, rồi lại nhập hàng mới về."

17

Chia sẻ của anh Minh Hoàng về quá trình gian khổ của mình và bạn gái.

Đó chỉ là những khó khăn ban đầu, có khi cả tháng trời cả hai người cứ mì tôm và trứng, tiết kiệm từng tí một chỉ để dồn hết vốn liếng vào nhập hàng. Và rồi trời không phụ lòng người, 2 triệu thành 5 triệu, 5 triệu thành 10 triệu, 10 triệu thành 100 triệu. Cuối cùng, từ 2 đứa order dầm sương dãi nắng cùng với nhau, cùng nhau ăn từng bữa mì gói, cùng nhau đếm từng đồng tiền lẻ họ đã trở thành chủ của kho quần áo hơn cả tỷ đồng.

Cách đây 2 năm, tức là năm 22 tuổi, họ đã tự mua được một căn nhà giữa đất Sài thành đắt đỏ như đã từng mơ ước: "Chúng tôi cùng năm có một căn nhà, theo ý của tôi là nó quá đẹp, nó còn hơn giấc mơ của chúng tôi đã mơ, tôi không nghĩ có ngày tôi sẽ là chủ của một căn nhà như thế".

Không dừng lại ở nhà, mới đây họ còn mới tậu một chiếc xe ô tô hạng sang vì đó là mong muốn của chị Ngọc Trâm: "Em nói có xe hơi, em về quê không còn nắng nôi nữa, không còn ngồi hàng giờ đau lưng nữa. Và rồi chúng tôi cũng chinh phục được mục tiêu đó".

16

Hành trình bên nhau của cặp đôi trẻ.

Nhà và xe của cặp đôi Minh Hoàng - Ngọc Trâm

Nói về bạn gái mình, anh Hoàng dịu dàng: "Thanh xuân của bạn có thể là những cuộc vui, là ngông cuồng của tuổi trẻ, nhưng với tôi và em là những tháng ngày làm việc điên cuồng và tất bật. Em chẳng bao giờ đòi hỏi tôi phải cho em cái này cái kia, kể cả sinh nhật của em". Quen nhau bao nhiêu năm, cùng nhau vượt qua vô số khó khăn gian khổ, nhưng anh Hoàng chỉ tặng hoa cho bạn gái 1 lần duy nhất và cũng bị chị Trâm giận luôn trong lần đó vì tốn kém.

Cuối cùng, anh động viên người yêu: "Những mục tiêu kế tiếp sẽ cùng em chinh phục. Tin vào bản thân mình, cố gắng hết mình để thanh xuân trôi qua, chúng ta có một tuổi trẻ thật huy hoàng. Thương em. Cô gái cùng anh!".

Minh Hoàng và Ngọc Trâm hiện tại.

Ngay sau khi xuất hiện trên MXH, chia sẻ của anh Minh Hoàng đã nhận được vô số sự chú ý của cộng đồng mạng. Điều đáng chú ý là rất nhiều ý kiến nghi ngờ tính xác thực của câu chuyện này, họ cho rằng trong thời gian ngắn như vậy, đây là điều không thể đạt được từ 2 bàn tay trắng:

- Mấy bài dài như này phải lội từ dưới lên cho chắc chứ dễ lừa đảo lắm.

- Cho em hỏi chuyện cổ tích như này bao giờ được xuất bản thành sách ạ?

- Hi vọng câu chuyện được bịa ra này sẽ giúp mọi người có động lực bán hàng hơn.

- Nghe hư cấu nhỉ?

Tuy nhiên cũng có người dành lời khen ngợi cho sự nỗ lực của cặp đôi:

- Cô ấy đã cùng anh đi hết thảy gian khổ thì đây là cái cô ấy xứng đáng được nhận mà.

- Hãy trân trọng cô ấy suốt cuộc đời bạn nhé! Và chính bạn là người duy nhất xứng đáng với cô ấy.

- Xin chúc mừng anh chị. Mong anh chị mãi mãi hạnh phúc như thế này!

Liên hệ với nhân vật chính trong câu chuyện, chị Ngọc Trâm cho biết: "Em cũng không biết phải nói như thế nào về chuyện này. Anh Hoàng chia sẻ dài như vậy là sau khi bọn em vừa mua được xe hơi xong. Anh ấy nhìn lại chặng đường bọn em đã cố gắng và nỗ lực nên muốn kể lại.

Em biết nhiều người không tin câu chuyện của bọn em nhưng em không quan tâm lắm vì không cần họ tin. Chỉ những người bên cạnh bọn em mới biết em và Hoàng đã vất vả thế nào để được như hôm nay. Câu chuyện mà anh Hoàng kể hoàn toàn đều chính xác và chỉ là 1 phần gian khổ của bọn em mà thôi. Quãng thời gian sinh viên, bọn em đã phải tiết kiệm từng li từng tí một, ăn không dám ăn, mặc chẳng dám mặc. Lúc đó em chỉ có 38kg ốm nhom ốm nhách, ai thấy cũng quở nhưng vì sự nghiệp, em để dành hết tiền vào làm vốn". 

Chị Trâm chia sẻ những hình ảnh của mình và bạn trai vào năm 2013 khi mới tập tành buôn bán.

Ngoài ra, Ngọc Trâm cũng giải thích chi tiết khiến nhiều người thắc mắc là dùng 900k mua 30 cái váy: "Tại thời điểm năm 2014, 900k em đã thực sự mua 30 cái váy ạ. Lấy sỉ chỉ 30k/chiếc và đó là cả gia tài của bọn em đấy ạ. Còn hiện tại nhà em đã mua được 2 năm rồi, giá trị bây giờ khoảng 5 tỷ còn xe thì vừa mua có giá 1,37 tỷ. Bọn em chưa cưới nên có một vài người bảo đám cưới còn dư tiền hay bố mẹ cho đều là không phải".

Dù sao thì hành trình lập nghiệp của Minh Hoàng - Ngọc Trâm cũng thật đáng ngưỡng mộ phải không nào? Hãy cùng chúc mừng cho cặp đôi này nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm