Lại thêm một thương hiệu trà sữa nổi tiếng bị khách hàng tố có "topping thạch sùng nguyên con"?

Mới đây, một cô nàng đã đăng đàn khóc kể về trải nghiệm kinh hoàng của bản thân khi "bắt quả tang" trong cốc trà sữa của thương hiệu T.A mình vừa mua có… "topping thạch sùng nguyên con".

Với sự lên ngôi dẫn đầu trong bảng xếp hạng các loại thức uống được giới trẻ ưa chuộng những năm gần đây, trà sữa nghiễm nhiên tạo nên được một kỷ nguyên của riêng mình mà mãi chẳng có đối thủ. Mùa hè cũng như mùa đông, ngày mưa cũng như ngày nắng, người người nhà nhà đều yêu thích trà sữa, các hàng quán bán trà sữa dù nổi tiếng hay không cũng chật kín kẻ ra người vào.

Tuy nhiên, cũng vì nhận được sự yêu thương quá lớn như vậy nên các vụ việc "bê bối" xoay quanh đề tài cốc trà sữa có "dị vật" bên trong đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng giới trẻ mỗi khi xuất hiện trên mạng xã hội. Đơn cử như mới đây, một cô nàng đã đăng đàn khóc kể về trải nghiệm kinh hoàng của bản thân khi "bắt quả tang" trong cốc trà sữa của thương hiệu T.A mình vừa mua có… topping thạch sùng nguyên con.

67699284_2464426020247475_1733588438642327552_n

Cụ thể, cô viết trong một hội nhóm ẩm thực có rất đông thành viên trên facebook như sau: "Hôm trước chỗ em có đặt 15 cốc T.A ở Trung Hoà về uống thì 1 cốc có con thạch sùng rõ to. Sợ quá! Chưa bao giờ em uống mag gặp trường hợp như vậy". Đi kèm với đó là hình ảnh cốc trà sữa dở dang với xác con thạch sùng vừa được vớt lên trên. 

Lời tâm sự cùng hình ảnh kinh dị đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng chỉ sau ít phút đăng tải với hàng ngàn lượt tương tác like, share, comment các kiểu. Dưới phần bình luận, bên cạnh những cá nhân "yếu tim" vừa thấy hình ảnh xác con thạch sùng xấu số liền hoảng hồn liền chia sẻ cảm giác buồn nôn, sởn da gà của mình, thì cũng có không ít người đồng cảm, chia sẻ trải nghiệm đắng cay tương tự. 

67094334_2464425986914145_6758097161553969152_n

Cứ tưởng vụ việc chỉ đến mức như một bài học cảnh báo và hù dọa dân mạng một phen rồi thôi, nhưng không lẫn trong các bình luận sợ sệt đan xen của dân mạng, cũng có không ít ý kiến nghi vấn đã được đặt ra như sau:

Nickname H.M.C khó hiểu nói: "Không phải bênh cơ mà làm thế nào mà thạch sùng cho nó chui vô được bình lắc mà nhân viên pha chế không phát hiện được hay vậy?".

Cô nàng T.T.N cũng bĩu môi nhảy vào nói: "Điêu vãi, uống hết gần cốc mới thấy con thạch sùng, không lẽ hút cả cốc không mút phải nó hả. Hay uống xong rồi bắt thạch sùng nhúng vào?".

Riêng nàng P.T.M lại khẳng định chắc nịch: "Theo các bạn thì đổ sữa đổ trân châu vào mà nhân viên không nhìn thấy con thạch sùng to tổ bố thế kia à? Có phải con sâu đâu mà nhân viên không nhìn thấy? Cả bọn dễ bị dắt mũi thực sự".

Với hy vọng có thể giải đáp được những thắc mắc của dân mạng, đồng thời truy tìm thực hư của cốc trà sữa có topping thạch sùng bên trong, chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với cửa hàng trà sữa T.A. Nam quản lý của T.A cho biết, trước mắt anh chưa hiểu rõ chuyện gì đang xảy ra, cũng như là vụ việc tố cáo có nội dung cụ thể ra sao nên không thể đưa ra câu trả lời chính xác. Quản lý còn nói thêm: "Nghe có vẻ vô lý và quá khó tin".

Quả thật, những vụ việc trà sữa có vật/sinh vật lạ bên trong thời gian gần đây xuất hiện liên tù tì mà đa phần đều có thạch sùng là "nhân vật chính", điều này khó tránh khỏi khiến cho dân mạng đặt câu hỏi nghi vấn. Thậm chí trước đây, thạch sùng còn khiến hai thương hiệu trà sữa lớn là B.B.B và D.T phải điêu đứng vì bị khách hàng tố giác. Qua câu chuyện đầy nghi hoặc bên trên, cộng với những sự vụ trùng hợp đến khó tin, dân mạng hài hước nói: "Thạch sùng thích uống trà sữa à, sao cứ rơi vào mãi thế".

Thôi thì thực hư như thế nào cũng chỉ có người trong cuộc mới biết rõ. Là người ngoài hy vọng tất cả sẽ có cái nhìn khách quan nhất!

Chia sẻ
Đọc thêm