Được "sổ lồng" sau nhiều ngày phong tỏa, cô gái leo lên vách đá nhờ bạn chụp ảnh "sống ảo" nào ngờ mất mạng vì trượt chân

Cô gái cùng một người bạn đã rủ nhau đi dạo giải khuây sau nhiều ngày tù túng trong nhà và gặp tai nạn bất ngờ.

Theo The Sun, vụ việc xảy ra vào ngày 26/4 mới đây, tại Thổ Nhĩ Kỳ, sau khi chính quyền dỡ bỏ lệnh phong tỏa ở thành phố du lịch nổi tiếng nằm ở phía tây nam nước này nhằm kiểm soát Covid-19 lây lan. Cô gái tên Olesya Suspitsyna, 31 tuổi, người gốc Kazakhstan, đã bỏ mạng ở công viên Duden nổi tiếng ở thành phố Antalya.

Olesya cùng một người bạn đã rủ nhau đi dạo giải khuây sau nhiều ngày tù túng trong nhà. Họ đến công viên Duden nổi tiếng với với những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và thác nước hùng vĩ.

Được "sổ lồng" sau nhiều ngày phong tỏa, cô gái leo lên vách đá nhờ bạn chụp ảnh sống ảo nào ngờ mất mạng vì trượt chân - Ảnh 1.

Olesya Suspitsyna, 31 tuổi, là một hướng dẫn viên du lịch gốc Kazakhstan.

Trong khi đi bộ, Oleysa trèo qua một hàng rào an toàn để tạo dáng chụp ảnh với thác nước trong công viên. Tuy nhiên, Oleysa đã bị trượt chân trên thảm cỏ trơn và rơi xuống vách đá từ độ cao 35 mét và tử vong tại chỗ. Người bạn đi cùng lập tức gọi dịch vụ cứu hộ khẩn cấp nhưng không thể cứu mạng Oleysa. Thi thể của cô gái được các nhân viên cứu hộ địa phương tìm thấy và kéo lên từ dưới nước. 

Được "sổ lồng" sau nhiều ngày phong tỏa, cô gái leo lên vách đá nhờ bạn chụp ảnh sống ảo nào ngờ mất mạng vì trượt chân - Ảnh 2.

Khu vực thác nước nơi xảy ra tai nạn.

Được "sổ lồng" sau nhiều ngày phong tỏa, cô gái leo lên vách đá nhờ bạn chụp ảnh sống ảo nào ngờ mất mạng vì trượt chân - Ảnh 3.

Được "sổ lồng" sau nhiều ngày phong tỏa, cô gái leo lên vách đá nhờ bạn chụp ảnh sống ảo nào ngờ mất mạng vì trượt chân - Ảnh 4.

Người thân của Oleysa nói với truyền thông địa phương rằng cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ đã điều tra vụ việc và kết luận đây là một vụ tai nạn.

Olesya là hướng dẫn viên du lịch ở thành phố Antalya đã 5 năm. Trong chú thích kèm một hình ảnh được đăng trên Instagram của mình, Olesya viết: "Tôi sẽ luôn ngưỡng mộ vẻ đẹp của thiên nhiên Thổ Nhĩ Kỳ. Mảnh đất này thực sự là thiên đường đối với tôi".

Trả lời truyền thông Kazakhstan, một người họ hàng của Olesya cho biết: "Olesya là một người thông minh và vui vẻ. Cô luôn đặt mục tiêu cho cuộc đời và cố gắng nỗ lực hết mình để thực hiện chúng".

Được "sổ lồng" sau nhiều ngày phong tỏa, cô gái leo lên vách đá nhờ bạn chụp ảnh sống ảo nào ngờ mất mạng vì trượt chân - Ảnh 5.

Được "sổ lồng" sau nhiều ngày phong tỏa, cô gái leo lên vách đá nhờ bạn chụp ảnh sống ảo nào ngờ mất mạng vì trượt chân - Ảnh 6.

Được "sổ lồng" sau nhiều ngày phong tỏa, cô gái leo lên vách đá nhờ bạn chụp ảnh sống ảo nào ngờ mất mạng vì trượt chân - Ảnh 7.

Được "sổ lồng" sau nhiều ngày phong tỏa, cô gái leo lên vách đá nhờ bạn chụp ảnh sống ảo nào ngờ mất mạng vì trượt chân - Ảnh 8.

Trên mạng xã hội, rất nhiều bạn bè đã bày tỏ sự tiếc thương về sự ra đi đột ngột của Olesya.

Một người bạn viết: "Olesya luôn yêu biển và mơ ước được sống ở Thổ Nhĩ Kỳ. Cô ấy đã biến giấc mơ thành hiện thực. Hơn bất cứ điều gì, cô ấy yêu cảm giác tự do. Cái chết của cô ấy là một sự mất mát lớn lao. Trái tim tôi tan nát khi nghe tin sốc ấy".

Một người khác viết: "Olesya luôn nói rằng cô ấy rất vui khi sống ở thành phố này. Đó là nơi tuyệt vời nhất trên thế giới đối với cô ấy".

"Thật không thể tin được là bạn đã ra đi. Trong ký ức của tôi bạn vẫn sống mãi và luôn mỉm cười".

Thi thể của Olesya sẽ được đưa từ Thổ Nhĩ Kỳ về Kazakhstan vào ngày 2/5 tới và sẽ được chôn cất tại thành phố Kostanay quê hương của cô.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm