15 năm địa ngục của cô gái bị bố xâm hại đến nỗi mang thai trong khi mẹ không dám can thiệp còn dẫn con gái đi phá thai

Câu chuyện này từng được dựng lại trên sóng truyền hình khiến khán giả Hàn Quốc vô cùng phẫn nộ.

Trong tập phát sóng gần đây của chương trình Curious stories Y, câu chuyện về một cô gái Hàn Quốc 30 tuổi (gọi là A) buộc phải trốn chạy khỏi gia đình đã khiến người xem vô cùng thương xót và phẫn nộ.

Theo lời A kể, cô từng nói với bố về mối quan hệ yêu đương với bạn trai nhưng không ngờ điều này khiến bố cô là B tức giận, dùng chân đá vào đầu A và vứt đồ đạc vào người cô, bao gồm cả máy lọc không khí. Vụ việc khi đó phải nhờ đến sự can thiệp của cảnh sát mới được giải quyết.

15 năm địa ngục của cô gái bị bố xâm hại đến nỗi mang thai trong khi mẹ không dám can thiệp còn dẫn con gái đi phá thai - Ảnh 1.

Một tuần sau đó, A trốn khỏi nhà nhờ vào sự giúp đỡ của em trai C. Cả hai cùng nhau thực hiện điều mà họ đáng lẽ phải làm từ sớm: Đệ đơn kiện bố vì tội tấn công tình dục và bạo hành gia đình.

A chia sẻ rằng vụ việc liên quan đến bạn trai chỉ là giọt nước tràn ly. Trong suốt 15 năm qua, cô là nạn nhân liên tục bị bố tấn công tình dục.

"Sau khi tôi nói mình đã có bạn trai, bố cưỡng bức tôi mỗi ngày trong suốt 1 tuần và điều đó khiến tôi vô cùng đau khổ" - A nói.

15 năm địa ngục của cô gái bị bố xâm hại đến nỗi mang thai trong khi mẹ không dám can thiệp còn dẫn con gái đi phá thai - Ảnh 2.

Điều đầu tiên A làm sau khi rời khỏi nhà là tìm đến trung tâm giúp đỡ dành cho nạn nhân bị xâm hại tình dục. Cô đã đưa ra các bằng chứng để chứng minh bố mình là kẻ xâm hại. 

A nhớ lần đầu tiên cô bị bố cưỡng bức là vào tháng 11 năm cô học lớp 6. Khi đó, A không hề biết hành động của bố mình là ghê tởm và đáng lên án.

Lên 15 tuổi, A bị xâm hại đến nỗi mang thai và đây cũng là lúc cô nhận ra có điều gì đó không đúng. Sau khi nghe câu chuyện của A, mẹ cô cùng người chồng đồi bại đã dẫn con gái đi phá thai ở một phòng khám. Họ nói dối với bác sĩ ở đó rằng A đã "phạm sai lầm" cùng với một nam sinh trạc tuổi.

"Bác sĩ nói cái thai khá lớn nhưng việc phá thai vẫn được thực hiện thành công. Tôi còn nhớ cảm giác thức dậy trong một căn phòng lạnh lẽo... Khi tôi dần dần hồi phục thì ông ấy lại tìm đến tôi lần nữa" - A trải lòng.

15 năm địa ngục của cô gái bị bố xâm hại đến nỗi mang thai trong khi mẹ không dám can thiệp còn dẫn con gái đi phá thai - Ảnh 3.

A cho biết bố xem cô như người yêu của ông ấy. Thỉnh thoảng lại gọi A bằng những từ ngữ thân thương. Thậm chí, B còn gọi con gái là "người vợ thứ 2" của mình trước mặt vợ mình cũng là mẹ cô bé.

15 năm chính là khoảng thời gian địa ngục đối với A, khiến cô từng nảy sinh ý định tự tử. Cô đã nhiều lần đứng trước cửa sổ dợm bước nhảy xuống nhưng cố gắng thuyết phục bản thân hãy suy nghĩ lại.

Sau khi 2 chị em A tìm đến chính quyền, B lập tức bị bắt. Trong quá trình cho lời khai, B khẳng định "tất cả những lần quan hệ tình dục với con gái đều đến từ sự đồng thuận của 2 bên và bởi vì "A cũng có tình cảm với ông ấy". Thái độ của B khiến nhân viên điều tra cảm thấy ghê tởm.

Rất nhiều chuyên gia đã vào cuộc phân tích câu chuyện giữa A và gia đình của cô. Mẹ A, người có thể can ngăn hành động của chồng, thực chất cũng là nạn nhân bị ông ấy bạo hành thể xác trong suốt thời gian chung sống. Mẹ A cho rằng nếu bà can thiệp thì chồng sẽ làm ra những chuyện kinh khủng hơn đối với mẹ con bà. Chính vì lẽ đó nên mẹ A đã ngậm ngùi mà nhìn con gái nối bước mình trở thành nạn nhân của người chồng đốn mạt.

"Bố nghĩ rằng mẹ đã lừa dối ông ấy nên đã trút giận lên tôi. Ông ấy đổ lỗi cho mẹ và xâm hại tôi... Tôi hận mẹ nhưng tôi biết bà chẳng thể làm được gì. Bà cũng đã chịu đựng rất nhiều. Tôi không rõ liệu có phải vì mẹ chịu đòn roi quá nhiều nên đã khiến bà không dám nói lên suy nghĩ của mình hay không. Tất cả những gì bà nói là "xin lỗi"" - A nói.

15 năm địa ngục của cô gái bị bố xâm hại đến nỗi mang thai trong khi mẹ không dám can thiệp còn dẫn con gái đi phá thai - Ảnh 4.

Hiện tại, B đang bị giam giữ. Hắn liên tục gửi thư cho gia đình cầu xin sự tha thứ và nói rằng hắn nhớ họ. 

Sau khi câu chuyện này được phát sóng, khán giả đã vô cùng phẫn nộ trước những hành động khó dung thứ của B. Đồng thời, họ cũng gửi lời động viên đến A, người đang tiến hành thủ tục đổi tên và chuẩn bị bắt đầu cuộc sống mới.

(Nguồn: K.B)

Chia sẻ
Đọc thêm