Được mời đóng siêu phẩm kinh dị The Shining, cậu bé 6 tuổi sau nhiều năm mới nhận ra năm xưa mình bị cả đoàn làm phim lừa ngoạn mục

Cậu bé Danny không hề biết rằng bộ phim mình từng tham gia thuộc thể loại kinh dị.

Nếu là fan ruột của dòng phim kinh dị thì chắc chắn không ai có thể bỏ qua siêu phẩm The Shining của đạo diễn Stanley Kubrick, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Stephen King phát hành vào năm 1977. Bộ phim xoay quanh trải nghiệm của 1 gia đình 3 người tại khách sạn bị ma ám. Trong phim, diễn viên nhí Danny Lloyd đảm nhận vai diễn con trai của cặp vợ chồng vai chính.

Được mời đóng siêu phẩm kinh dị The Shining, cậu bé 6 tuổi sau nhiều năm mới nhận ra năm xưa mình bị cả đoàn làm phim lừa ngoạn mục - Ảnh 1.

Được mời đóng siêu phẩm kinh dị The Shining, cậu bé 6 tuổi sau nhiều năm mới nhận ra năm xưa mình bị cả đoàn làm phim lừa ngoạn mục - Ảnh 2.

Khi đó, Danny chỉ mới 6 tuổi, được mời tham gia The Shining khi các nhà làm phim nhận thấy tài năng của cậu bé trong lĩnh vực diễn xuất. Điều đáng nói ở đây là đứa trẻ này không hề biết rằng bộ phim thuộc thể loại kinh dị và tin nó là phim dài tập nói về 1 gia đình sống trong khách sạn, như những gì mọi người xung quanh nói.

Thậm chí, sau khi đóng máy, Danny còn nhận được 1 phiên bản The Shining "sạch", có nghĩa là những chi tiết kinh dị, giật gân, đã bị cắt bỏ hoàn toàn. Điều này càng củng cố thêm niềm tin của Danny về bộ phim.

Nhiều năm sau, Danny có dịp xem lại The Shining phiên bản đầy đủ. Lúc này đứa trẻ năm nào đã trở thành thiếu niên chững chạc, mới ngờ ngợ có điều gì đó quen quen ở bộ phim này. Đó là 2 cô bé người Anh. Danny nhớ đã từng chơi đùa và dùng bữa cùng chúng trên phim trường. Nhưng sao The Shining này lại quá lạ lẫm, không có chút gì là 1 bộ phim gia đình cả. Lúc đó, Danny mới nhận ra mình đã bị tất cả mọi người trong đoàn làm phim lừa dối suốt 1 thời gian dài mà không hề hay biết.

Được mời đóng siêu phẩm kinh dị The Shining, cậu bé 6 tuổi sau nhiều năm mới nhận ra năm xưa mình bị cả đoàn làm phim lừa ngoạn mục - Ảnh 3.

Đây chính là 2 người bạn trên phim trường giúp Danny nhớ lại bộ phim mình đã từng góp mặt năm nào.

Thì ra, đạo diễn Stanley Kubrick rất muốn Danny góp mặt trong The Shining nhưng lại sợ ý nghĩ về 1 bộ phim kinh dị sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và diễn xuất của đứa trẻ nên yêu cầu mọi người giấu kín sự thật này. Nếu không tình cờ xem lại The Shining, có lẽ cậu bé 6 tuổi năm nào sẽ mãi mãi không biết được trong quá khứ mình từng tham gia 1 tác phẩm kinh dị kinh điển của lịch sử điện ảnh Mỹ.

(Nguồn: Bored Panda)

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Gia đình Hoàng gia Nhật tổ chức tiệc mừng năm mới, xuất hiện ấn tượng trước dân chúng, đáng chú ý nhất là màn đọ sắc giữa các thành viên nữ - Ảnh 8.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm