Đầu năm xin đi tụ tập với bạn bè nhưng vợ không cho, người đàn ông lao vào tát bà xã tới tấp cuối cùng bị giết ngược lại

Bà Wasana không đồng ý việc chồng mới đầu năm đã ra ngoài chơi bời nên cả hai tranh cãi trước khi thảm kịch xảy ra.

Sáng ngày 2/1, cảnh sát quận Bang Pu, tỉnh Samut Prakan, Thái Lan, nhận được tin báo về vụ giết người xảy ra tại nhà riêng của 1 cặp vợ chồng. Nạn nhân là người chồng sau khi xin đi chơi không thành đã dẫn đến mâu thuẫn với bà xã và vô tình bị giết chết.

Đầu năm xin đi tụ tập với bạn bè nhưng vợ không cho, người đàn ông lao vào tát bà xã tới tấp cuối cùng bị giết ngược lại - Ảnh 1.

Được biết, người báo án cũng chính là hung thủ, bà Wasana Sap Dam Khan, 48 tuổi. Vợ chồng bà đã chung sống với nhau được 3 năm và có 1 người con. Ngày hôm xảy ra vụ án, chồng bà Wasana có ý định ra ngoài ăn tiệc năm mới cùng bạn bè. Nhưng bà Wasana cho rằng những dịp đầu năm thế này, cả nhà quây quần bên nhau chung vui là tuyệt vời nhất. Bà không muốn cho chồng đi còn đối phương thì một mực muốn tề tựu cùng bạn bè.

Cặp đôi nói chuyện qua lại 1 hồi thì xảy ra tranh cãi. Trong lúc không kiềm chế được cảm xúc, người chồng đã ra tay đánh nhiều lần vào mặt vợ. Bà Wasana không còn cách nào khác là vào bếp lấy con dao ra tự vệ. Nhìn thấy vậy, chồng bà càng tức giận, tiến tới giơ tay bóp cổ vợ và đẩy bà ngã ra ghế sô pha. Khi ấy, do không giữ được thăng bằng nên chồng bà Wasana ngã về phía trước, tự lao mình vào mũi dao nhọn và nằm gục tại chỗ.

Nhìn thấy chồng không phản ứng, lay cỡ nào cũng không ngồi dậy, bà Wasana quá hoảng sợ nên đã lập tức gọi báo cảnh sát. Khi cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường, họ nhìn thấy nạn nhân nằm chết trên vũng máu, gần đó là con dao gây án và bà Wasana ngồi thất thần và bật khóc bên thi thể chồng. 

Đầu năm xin đi tụ tập với bạn bè nhưng vợ không cho, người đàn ông lao vào tát bà xã tới tấp cuối cùng bị giết ngược lại - Ảnh 2.

Cảnh sát và đội ngũ y tế có mặt tại hiện trường đã cố gắng thực hiện hồi sức tim phổi nhưng không cứu được chồng bà Wasana.

Đầu năm xin đi tụ tập với bạn bè nhưng vợ không cho, người đàn ông lao vào tát bà xã tới tấp cuối cùng bị giết ngược lại - Ảnh 3.

Hiện tại, cảnh sát đã giao thi thể cho cơ quan pháp y của bệnh viện Rama, đồng thời bắt giữ bà Wasana để phục vụ công tác điều tra sâu hơn.

(Nguồn: Khaosod)

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Gia đình Hoàng gia Nhật tổ chức tiệc mừng năm mới, xuất hiện ấn tượng trước dân chúng, đáng chú ý nhất là màn đọ sắc giữa các thành viên nữ - Ảnh 8.
Chia sẻ
Đọc thêm