Được lên đồ đi chơi nhưng Minnie nhà Mạc Văn Khoa lại có biểu cảm "khó tính" này khiến ai cũng bật cười

Con gái Mạc Văn Khoa càng lớn càng dễ thương và được di truyền sự hài hước từ ông bố nổi tiếng.

Kể từ ngày sinh ra, bé Minnie - con gái Mạc Văn Khoa đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nam danh hài cũng thường xuyên khoe con trên các trang mạng xã hội, trở thành một ông bố bỉm sữa "nghiện con" của hội các ông bố Vbiz. Bé Minnie được nhận xét là giống bố và thường có những biểu cảm vô cùng hài hước.

Mới đây, Mạc Văn Khoa vừa đăng tải những khoảnh khắc dễ thương của cô con gái yêu cùng dòng chú thích: "Lên đồ rồi đi dạo mát được chưa mẹ?". Khoảnh khắc này ngay lập tức nhận được hàng ngàn lượt thả tim đến từ cư dân mạng. Cô bé Minnie càng lớn càng kháu khỉnh đáng yêu, có làn da và đường nét khuôn mặt rất giống với bố. 

Đặc biệt, dù còn nhỏ nhưng cô bé đã có biểu cảm hài hước khiến netizen thích thú. Vì vậy có không ít người dự đoán bé con có khả năng trở thành "cây hài tương lai", kế thừa sự nghiệp của bố Khoa.

Cư dân mạng thích thú với biểu cảm hài hước của con gái Mạc Đăng Khoa - Ảnh 1.

Cư dân mạng thích thú với biểu cảm hài hước của con gái Mạc Đăng Khoa - Ảnh 2.

Cư dân mạng thích thú với biểu cảm hài hước của con gái Mạc Đăng Khoa - Ảnh 3.

Con gái của Mạc Văn Khoa và Thảo Vy tên thật là Mạc Linh Đan, bé chào đời vào cuối năm 2020. Là một em bé sinh thiếu tháng, bé Minnie từng rất nhỏ con, chỉ nặng khoảng 1,9kg. Tuy nhiên nhờ sự chăm sóc chu đáo và tận tâm của bố mẹ, hiện nay bé đã thêm bụ bẫm và kháu khỉnh. Bé Minnie được người hâm mộ gọi với biệt danh "Mạc Văn Khoa phiên bản nhí" vì ngoại hình giống hệt bố.

Cư dân mạng thích thú với biểu cảm hài hước của con gái Mạc Đăng Khoa - Ảnh 4.

https://afamily.vn/duoc-len-do-di-choi-nhung-minnie-nha-mac-van-khoa-lai-co-bieu-cam-kho-tinh-nay-khien-ai-cung-bat-cuoi-20220225161914066.chn
Chia sẻ
Đọc thêm