Được hỏi nhà đông con vui hay buồn, MC Minh Trang đăng tấm ảnh cực hài hước của con gái và trả lời: Buồn!

"Tôi đang bị buồn quá đây này! Buồn suốt ngày, từ sáng sớm đến tối mịt".

Là một thành viên của hội hot mom đình đám mạng xã hội Việt, cũng như là thuộc team bỉm sữa đông con, chắc hẳn không ít lần MC Minh Trang đã nhận được những câu hỏi đại loại như: "Nhà đông con vui hay buồn, sướng hay khổ?". Và mới đây, nhằm giải đáp thắc mắc của toàn thể "500 chị em bạn dì", nữ MC tài hoa của chúng ta đã đăng đàn một bức ảnh cực hài hước của cô con gái Bánh Mì cùng đôi dòng tiêu đề như sau:

Được hỏi nhà đông con vui hay buồn, MC Minh Trang đăng tấm ảnh cực hài hước của con gái và trả lời: Buồn! - Ảnh 1.

"Chị gái mới 3 tuổi nhưng trách nhiệm đã sớm đè nặng lên vai. Sáng dậy đã muộn thì chớ, mọi thứ đã xoắn quẩy hết cả lên thì chớ, nhưng vẫn không quên nhét thêm đứa em đi học cùng. Mọi người cứ hay hỏi: Liệu tôi nhiều việc, đông con thế, có bao giờ buồn không?

Tôi đang bị buồn quá đây này! Buồn suốt ngày, từ sáng sớm đến tối mịt. Mà là BUỒN CƯỜI ấy".

Được hỏi nhà đông con vui hay buồn, MC Minh Trang đăng tấm ảnh cực hài hước của con gái và trả lời: Buồn! - Ảnh 2.

Bức ảnh thú vị cùng vài dòng cũng thú vị không kém bên trên sau khi đăng đàn được ít lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng, đặc biệt là hội chị em phụ nữ. Và tất nhiên, ai ai xem ảnh và đọc xong đoạn văn "buồn" của Minh Trang đều để lại dưới phần bình luận nhiều cảm xúc tích cực, cùng với đó là nức nở khen cô bé Bánh Mì càng lớn càng đáng yêu và càng hài hước hóm hỉnh:

"Bạn Bánh Mì là bản sao của mẹ Trang luôn", "Mặt Bánh Mì sáng lắm ấy chị. Nhìn ẻm cưng quá chừng", "Nhìn mặt bạn này hóm quá đi", "Bà này bà nghịch hết phần thiên hạ rồi. Nhưng càng nghịch càng thấy đáng yêu", "Bánh Mì yêu quá cơ. Em bắt chước mẹ địu em bé mà", "Chỉ cần nhìn bạn ấy cười thôi đã thấy mọi thứ như tan chảy rồi", "Yêu cô gái màu hường trong ảnh quá đi, cô gái hóm hỉnh dễ thương",...

Chia sẻ
Đọc thêm