Được fan hỏi 3 điều ý nghĩa nhất năm cũ, bạn gái Lâm Tây úp mở nhắc đến "một người vô cùng đặc biệt"

Đầu năm vui vẻ, Yến Xuân đã không ngại tham gia trò trả lời 3 câu hỏi, trong số đó, cô nàng vô tình tiết lộ ý nghĩa cái tên mới của mình và nhắc đến 1 người mà ai cũng tin đó chính là Lâm Tây.

Thời gian gần đây, nữ HLV gym Yến Xuân - bạn gái tin đồn của thủ thành Đặng Văn Lâm nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, bất kỳ điều gì cô nàng chia sẻ cũng khiến fan hâm mộ chú ý.

Sau khi gây "bão" vì rò rỉ ảnh trong chuyến nghỉ dưỡng ngọt ngào với Lâm Tây, mới đây Yến Xuân lại tiếp tục làm dân tình tò mò vì những câu trả lời khá lấp lửng, nhắc đến một nhân vật bí ẩn mà ai cũng "mạnh dạn" đoán đó là Lâm Tây.

Cô nàng đã gợi ý fan hâm mộ chơi trò đưa câu hỏi và cô sẽ đưa ra 3 đáp án. Một ai đó đã hỏi Yến Xuân rằng điều đáng nhớ nhất năm 2018 với cô là gì, trong đáp án đưa ra, hot girl Sài thành đã không giấu nổi niềm vui khi nhắc đến việc "quen một người vô cùng đặc biệt". Làm gì còn ai đặc biệt hơn chàng thủ môn điển trai lai 2 dòng máu nữa, bởi Yến Xuân được nhiều người theo dõi trên MXH, nhưng từ lúc quen Lâm Tây, hay đăng ảnh "mờ ảo" cùng anh chàng thì tên của nữ HLV 9X mới thực sự nổi đình đám.

Được fan hỏi 3 điều ý nghĩa nhất năm cũ, bạn gái Lâm Tây úp mở nhắc đến một người vô cùng đặc biệt - Ảnh 1.

Không chỉ vậy, trong khi đi nghỉ dưỡng ở Nha Trang, Yến Xuân đã cập nhật nickname của mình thành Sonya và từ bỏ nickname cũ là Nina. Cô nàng còn khoe nickname mới Sonya của cô là được một người nào đó đặt cho, khiến cô rất thích. Đương nhiên, fan hâm mộ lại gán ngay rằng cái tên đó do Lâm Tây đặt, bởi chỉ có anh mới là "người đặc biệt" khiến Yến Xuân gần đây vui vẻ hạnh phúc hơn hẳn trước kia.

Trong khi bạn trai Lâm Tây đang hồi hộp ra mắt đội bóng mới ở Thái Lan, thì Yến Xuân vui vẻ đón mùng 1 Tết an nhiên cùng người thân. Cô nàng khéo khoe ảnh chụp cùng bố trước ngôi nhà bề thế rộng rãi, và khoe tiền lì xì rủng rỉnh vô cùng, khiến dân mạng xuýt xoa rằng "đúng là tiểu thư con nhà giàu".

Được fan hỏi 3 điều ý nghĩa nhất năm cũ, bạn gái Lâm Tây úp mở nhắc đến một người vô cùng đặc biệt - Ảnh 2.

Được fan hỏi 3 điều ý nghĩa nhất năm cũ, bạn gái Lâm Tây úp mở nhắc đến một người vô cùng đặc biệt - Ảnh 3.

Được fan hỏi 3 điều ý nghĩa nhất năm cũ, bạn gái Lâm Tây úp mở nhắc đến một người vô cùng đặc biệt - Ảnh 4.

Mặc dù vắng Lâm nhưng Yến Xuân vẫn rất hạnh phúc đón năm mới cùng gia đình, hé lộ chút nhớ nhung qua những câu trả lời thú vị dành cho fan.


Chia sẻ
Đọc thêm