Được bạn gái phát đi thông điệp tặng 2 hộp kẹo sẽ yêu, bé trai tiểu học đến tận nhà gửi hẳn 4 hộp kèm thông điệp khiến ai nấy ngỡ ngàng

Mộc Lan ,
Chia sẻ

Nhiều khi tụi con nít lại có những hành động mà người lớn cũng chẳng thể nghĩ ra.

Thời đi học ai mà chẳng thầm thương trộm nhớ một bạn nào đó trong lớp. Ấy thế nhưng, có người dám thổ lộ nhưng cũng có vô số đối tượng chỉ ôm mộng yêu đơn phương mà thôi. Mới đây, dân mạng có chia sẻ hình ảnh một bé trai dường như vẫn chỉ đang độ tuổi tiểu học, khi quá thích một bạn gái trong lớp nên phải đến tận nhà để tỏ tình.

Được bạn gái phát đi thông điệp tặng 2 hộp kẹo sẽ yêu, bé trai tiểu học đến tận nhà gửi hẳn 4 hộp kèm thông điệp khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Anh cu con đến tận nhà bạn gái để tỏ tình.

Một tài khoản có tên là M.T đã chia sẻ về chuyện này như sau:

"Nãy đang dạy đứa em gái học tự dưng chuông cửa kêu, tôi mới chạy ra mở cửa thì có cái tay thò luôn vào mà không thấy người đâu cả. Mới mở to cửa ra thì có cu cậu đứng trước cửa bẽn lẽn: "Chị ơi cho em gặp bạn Hồng Vân ạ", sẵn đang bực con ôn con học dốt nên tôi bảo: "Bạn Hồng Vân đang học rồi".

Cu cậu mới thập thò đưa cái túi ra rụt rè nhờ vả chị đưa bạn Vân hộ em xong tót về luôn. Mở túi ra thì 4 lọ kẹo vị dưa hấu, lại thêm lá thư nguệch ngoạc.

Ôi con chị nó đây gần 30 tuổi đời rồi còn chưa có trai đến nhà tặng cho nửa hộp kẹo. Bọn trẻ con bây giờ bạo thế".

Được bạn gái phát đi thông điệp tặng 2 hộp kẹo sẽ yêu, bé trai tiểu học đến tận nhà gửi hẳn 4 hộp kèm thông điệp khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Cận cảnh bức "thư tình" mà bạn trai gửi đến bạn gái.

Sau khi xem xong những hình ảnh này, hẳn nhiều người sẽ phải giật mình vì tụi trẻ con bây giờ bạo dạn quá. Tuy nhiên, điều đó cũng chưa hẳn đã tốt vì cái gì cũng cần phải đúng thời điểm thì mới được, còn nhỏ quá mà nói chuyện yêu đương thì cũng không hay cho lắm, có phải không mọi người?

Chia sẻ