Được bạn bè "chào đón" với bình xịt cứu hỏa, chú rể lăn ra bất tỉnh ngay trong đám cưới

Đoạn clip ghi lại tục lệ “náo hôn” tại một đám cưới ở Trung Quốc được đăng tải trên mạng xã hội hôm 29/10 vừa qua lại khiến cộng đồng mạng nước này sôi sục.

Theo clip ghi lại tại hiện trường, trước khi tân lang xuất hiện, bạn bè đã chuẩn bị sẵn "nghi lễ" chào đón chú rể với khẩu trang và bình xịt cứu hỏa. 

Clip: Chú rể bị xịt bọt cứu hỏa tới bất tỉnh nhân sự trong đám cưới.

Vừa thấy bóng "nhân vật chính", họ đã lao đến và không ngừng phun bình xịt cứu hỏa vào mặt, vào người đối phương khiến nạn nhân ngã ra đất và ngất xỉu do hít phải lượng bột quá lớn.

Được bạn bè chào đón với bình xịt cứu hỏa, chú rể lăn ra bất tỉnh ngay trong đám cưới - Ảnh 2.

Chú rể ngất xỉu do hít phải lượng bột quá lớn.

Được biết, sự việc này xảy ra trong một hôn lễ được tổ chức vào ngày 28/10 tại thành phố Thiên Tân, Trung Quốc. Một số nguồn đưa tin "ác ý" còn nói rằng chú rể đã tử vong nhưng sau đó người trong cuộc đã đính chính lại rằng nạn nhân thật sự đã hôn mê bất tỉnh tại đám cưới nhưng may mắn cũng tỉnh lại sau khi được bác sĩ cấp cứu. Sau khi chú rể ra viện, đám cưới lại được tiếp tục và đã kết thúc một cách tốt đẹp.

Vụ việc này đã nhận được không ít sự quan tâm của cư dân mạng Trung Quốc, nhiều người chỉ trích trò đùa "quá trớn" này của bạn bè chú rể, cũng có người cho rằng nghi lễ "náo hôn" ngày nay đã bị biến tướng và gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc, cần phải chấm dứt tình trạng này. Theo phân tích, trường hợp hít phải lượng lớn khói, bột như chú rể nói trên rất có khả năng bị mắc bệnh viêm phổi, nếu nghiêm trọng hơn sẽ dẫn đến mất mạng do đường hô hấp bị chặn.

Trước đó, vào ngày 8/10, một tai nạn ngoài ý muốn cũng đã xảy ra trong 1 đám cưới tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Bạn bè chú rể bày trò "náo hôn" bằng cách mỗi người cầm một đầu giằng co người chú rể. Tuy nhiên, trong lúc đùa quá "hăng hái", họ đã vô ý để chú rể bị đập gáy xuống đất dẫn đến tử vong ngay tại chỗ, cảnh sát cũng phải đến hiện trường để giải quyết vụ việc này.

Được bạn bè chào đón với bình xịt cứu hỏa, chú rể lăn ra bất tỉnh ngay trong đám cưới - Ảnh 3.

Chú rể tử vong ngay trong ngày trọng đại nhất đời mình vì hủ tục "náo hôn" biến tướng.

Nguồn: QQnews

Chia sẻ
Đọc thêm