Đừng tự xưng tín đồ boss mèo nếu chưa sắm đủ 7 sản phẩm này, sử dụng từ nhà đến chỗ làm việc bao độc lạ, thoải mái

Với tạo hình hút mắt theo hình của boss mèo, những sản phẩm được gợi ý dưới đây đảm bảo đánh gục cả những tín đồ khó tính nhất.

Không chỉ yêu thích chơi đùa, sống cùng mèo nhiều người còn tìm mua các sản phẩm, vật dụng cá nhân được tạo hình boss để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Cùng tham khảo những sản phẩm mang bóng hình boss mèo dễ thương cho bạn mua về để thỏa sở thích của mình nhé.

1. Balo mini hình mèo tuy tốn thời gian chờ đợi order nước ngoài nhưng cực giống thật. Đôi mắt tròn to lúng liếng với kích thước lớn có thể giúp bạn lưu trữ được rất nhiều đồ dùng cá nhân.

Hình ảnh minh họa.

Tín đồ của boss mèo sắm ngay 7 sản phẩm giống như thật này sử dụng từ nhà đến chỗ làm việc bao độc lạ, thoải mái - Ảnh 3.


2. Nắp đậy ly cốc bằng silicone hình tai mèo có khả năng chịu nhiệt tốt. Dùng thoải mái từ lò vi sóng, máy rửa bát. Kích thước của nó khoảng 10cm.

Hình ảnh minh họa.

Tín đồ của boss mèo sắm ngay 7 sản phẩm giống như thật này sử dụng từ nhà đến chỗ làm việc bao độc lạ, thoải mái - Ảnh 6.


3. Lúc nào bực tức bạn có thể lấy chân chùi mạnh lên chiếc thảm in hình boss mèo này. Nó được làm bằng nhựa mềm nên sẽ không làm đau chân. Chưa kể khả năng thấm hút nước và bụi tốt và cũng hạn chế tiếng ồn.

Tín đồ của boss mèo sắm ngay 7 sản phẩm giống như thật này sử dụng từ nhà đến chỗ làm việc bao độc lạ, thoải mái - Ảnh 8.

Hình ảnh minh họa.

Tín đồ của boss mèo sắm ngay 7 sản phẩm giống như thật này sử dụng từ nhà đến chỗ làm việc bao độc lạ, thoải mái - Ảnh 9.


4. Gối trang trí in hình mèo giơ tay vẫy chào (bạn có thể nghĩ nó đang giơ tay đầu hàng) cũng được. Gối có phần ruột được làm xốp, nhẹ và êm ái. Bạn có thể vệ sinh bằng máy (chế độ nhẹ) hoặc giặt bằng tay.

Tín đồ của boss mèo sắm ngay 7 sản phẩm giống như thật này sử dụng từ nhà đến chỗ làm việc bao độc lạ, thoải mái - Ảnh 11.

Hình ảnh minh họa.

Tín đồ của boss mèo sắm ngay 7 sản phẩm giống như thật này sử dụng từ nhà đến chỗ làm việc bao độc lạ, thoải mái - Ảnh 12.


5. Chiếc ổ nằm hình tai mèo Garfield xinh xắn này là món quà cho chú mèo cưng của bạn. Sản phẩm được làm từ chất liệu vải êm ái sẽ giúp boss của bạn có giấc ngủ ngon và thoải mái nhất.

Hình ảnh minh họa.

Tín đồ của boss mèo sắm ngay 7 sản phẩm giống như thật này sử dụng từ nhà đến chỗ làm việc bao độc lạ, thoải mái - Ảnh 15.


6. Máy phun sương mini tạo ẩm cho không khí hình mèo dễ thương có kết hợp thêm cả đèn ngủ để giúp làn da của bạn luôn ẩm ướt và mịn màng. Máy có kích thước mini, bình nước đựng bên trong với 3 màu trắng, hồng và xanh lá.

Hình ảnh minh họa.

Tín đồ của boss mèo sắm ngay 7 sản phẩm giống như thật này sử dụng từ nhà đến chỗ làm việc bao độc lạ, thoải mái - Ảnh 18.


7. Bàn di chuột có kê cổ tay hình mèo dễ thương giúp góc làm việc của bạn trở nên bắt mắt hơn bao giờ hết. Cùng với đó, chất liệu đàn hồi cao giúp cho thao tác di chuyển chuột mượt mà và kê cổ tay êm ái.

Hình ảnh minh họa.

Tín đồ của boss mèo sắm ngay 7 sản phẩm giống như thật này sử dụng từ nhà đến chỗ làm việc bao độc lạ, thoải mái - Ảnh 21.

Đừng tự xưng tín đồ boss mèo nếu chưa sắm đủ 7 sản phẩm này, sử dụng từ nhà đến chỗ làm việc bao độc lạ, thoải mái - Ảnh 22.

 

Chia sẻ
Đọc thêm