Dùng "sướng" thế nào mà mẹ Hà Nội phải thốt lên: "Máy sấy quần áo chắc chắn phải có trong nhà"

Hồng Nhung ,
Chia sẻ

"Mình phải dành sự khen ngợi hết lời cho chiếc máy sấy quần áo, đúng là một món đồ gia dụng đỉnh của đỉnh. Sau robot hút bụi, thì đây là đồ must have tiếp theo cần phải có trong nhà", chị Mai chia sẻ.

Chị Ngọc Mai sinh năm 1987, hiện đang sống tại Hà Đông, Hà Nội. Dòng máy sấy quần áo mà chị Ngọc Mai đang dùng là của Electrolux, giá mua hơn 10 triệu. Chị Mai chia sẻ: "Mình phải dành sự khen ngợi hết lời cho chiếc máy sấy quần áo, đúng là một món đồ gia dụng đỉnh của đỉnh.

Sau robot hút bụi, thì đây là đồ must have tiếp theo cần phải có trong nhà theo quan điểm của mình. Nhất là với những nhà lười phơi quần áo lại còn thích sạch sẽ thoáng đãng như nhà mình, thì cực kỳ nên rinh em này về", chị Mai chia sẻ.

Dùng "sướng" thế nào mà mẹ đảm Hà Nội phải thốt lên: "Máy sấy quần áo chắc chắn phải có trong nhà" - Ảnh 2.

Dòng máy sấy quần áo mà chị Ngọc Mai đang dùng là của Elextrolux, giá mua hơn 10 triệu.

Từ khi có máy sấy, thay vì cảnh "oẳn tù tì" xem ai đi phơi quần áo, rồi sau đó phải đứng lên ngồi xuống cả chục phút đến nửa tiếng để treo quần áo lên dây phơi, thì chị Mai có thời gian đó để chơi với con, nhâm nhi chén trà, hay đơn giản là đi đắp mặt nạ cho đẹp da.

Dây phơi móc phơi với gia đình chị giờ đã trở thành một món đồ dĩ vãng. Nhà cửa của chị Mai lúc nào cũng cực kỳ thoáng đãng, không bao giờ còn bị cản tầm mắt sau "giàn dây phơi", lại còn tha hồ decor góc giặt là vừa chill vừa gọn.

Máy sấy quần áo được chị Ngọc Mai xếp chồng dạng úp ngược lên máy giặt, vừa gọn nhà lại tiết kiệm diện tích cùng việc chuyển quần áo lên sấy. Dùng xong lấy quần áo treo vào tủ là xong.

Vào mùa nồm ẩm hay mưa giông, thì việc la liệt quần áo treo đầy nhà, hay mặc quần áo với mùi "thiu thỉu" mà xịt cả đống nước hoa không lại là chuyện không bao giờ còn diễn ra nữa, điểm cộng tuyệt đối cho máy sấy.

Vào mùa hè nắng nóng đi nữa, thì chờ quần áo được phơi khô dưới ánh nắng mai cũng phải chạy dài với em máy sấy. Vì sao? Nếu ai đã từng giũ quần áo vừa phơi khô dưới ánh nắng, chắc chắn bạn sẽ thấy hàng tá bụi bay ra từ những chiếc áo quần vừa giặt xong.

Dùng "sướng" thế nào mà mẹ đảm Hà Nội phải thốt lên: "Máy sấy quần áo chắc chắn phải có trong nhà" - Ảnh 4.

Bảng điều khiển của máy bằng tiếng Việt dễ sử dụng. Thao tác sử dụng đơn giản, dễ làm.

Nếu sờ vào khăn bông phơi trực tiếp dưới nắng mặt trời sẽ thấy khăn bông bị cứng đơ lại và thô ráp, không nói đến đồ có màu còn bạc phếch sau vài lần phơi... Còn giờ thì tất cả đã được giải quyết, quần áo sấy xong thơm tho, thẳng thớm, mềm mịn, giữ màu tốt.

"Trước đó nghe review mình cũng bán tín bán nghi, cho đến khi tận tay sử dụng, thì đống bụi sợi, bụi bẩn cáu lại trong màng lọc bụi của máy mới làm cho mình choáng váng. Chỉ cần 3,4 ngày không làm sạch là đống bụi sẽ bám dầy. Thật khủng khiếp khi cả gia đình mình cứ ôm nhau hít hà hàng đống bụi trong thời gian dài như thế", chị Mai chia sẻ.

Loại máy sấy của gia đình chị Mai có công suất khoảng 2000W. Thời gian sấy quần áo trung bình khoảng 2-3 tiếng đồng hồ tùy mỗi mẻ quần áo ít hay nhiều sẽ tốn khoảng 3 số điện. Tính tròn tiền sẽ là khoảng 10k/mẻ sấy. Mùa nồm ẩm, gia đình 2 ngày sẽ giặt 1 lần. 1 tháng giặt 15 lần. Tổng chi phí là 150k/tháng. Số tiền điện này là khá hợp lý với gia đình chị Mai.

Tuy nhiên, xét điều kiện giá thành của chiếc máy sấy quần áo lên tới 10 triệu thì điều kiện kinh tế nhiều gia đình sẽ phải cân nhắc để mua, cụ thể là với các gia đình có thu nhập bình dân. Còn nếu đủ điều kiện tài chính thì đây đích thị là một sản phẩm đáng sắm.

Dùng "sướng" thế nào mà mẹ đảm Hà Nội phải thốt lên: "Máy sấy quần áo chắc chắn phải có trong nhà" - Ảnh 5.

Máy có lỗ thông hơi ở phía sau.

Dùng "sướng" thế nào mà mẹ đảm Hà Nội phải thốt lên: "Máy sấy quần áo chắc chắn phải có trong nhà" - Ảnh 6.

Phần khay đựng bụi và rác có thể tháo và làm sạch rất tiện.

Dùng "sướng" thế nào mà mẹ đảm Hà Nội phải thốt lên: "Máy sấy quần áo chắc chắn phải có trong nhà" - Ảnh 7.

[Box thông tin shop] - af máy sấy

Chia sẻ