Dùng đủ mọi cách vẫn phải "bó tay toàn tập" trước thói ở bẩn của chồng, người vợ đành tung ra tuyệt chiêu cuối cùng

Đằng sau vẻ bảnh bao, gọn gàng chồng thật ra là một "thánh" ở bẩn. Em dần dần ngộ ra được điều ấy sau 1 năm sống chung.

Lúc biết tin em và chồng yêu nhau ai cũng mừng. Không phải em ế mà trong mắt mọi người, anh ấy quá tuyệt. Vậy mà chẳng ai ngờ, đằng sau vẻ bảnh bao, gọn gàng anh thật ra là "chúa ở bẩn". Em dần dần ngộ ra được điều ấy sau 1 năm sống chung.

Tối đến anh không bao giờ đánh răng trước khi đi ngủ. Không những thế, do tích tụ quá lâu những thứ như thuốc lá, cà phê nên miệng chồng có mùi hôi không thể chấp nhận được. Thế mà chồng chẳng hề ngại chuyện này, cứ ôm hôn em một cách táo bạo khiến em nhiều phen phải nín thở chịu đựng.

Dùng đủ mọi cách vẫn phải bó tay toàn tập trước thói ở bẩn của chồng, người vợ đành tung ra tuyệt chiêu cuối cùng - Ảnh 1.

Hơi thở của chồng rất nặng mùi nhiều phen em phải nín thở. (Ảnh minh họa)

Lâu dần, em thấy sợ mỗi khi phải gần gũi cái miệng hôi của chồng, sợ cả chuyện quan hệ vợ chồng. Mỗi giây phút bên chồng đều khiến em ám ảnh.

Đã thế, nhiều lần, chồng còn mặc một bộ quần áo đến hàng tuần lễ, đi một đôi tất cả tháng trời. Có những bộ quần áo chồng thay ra nhưng không thèm đưa cho em giặt mà cứ bạ đâu vứt đấy, khi thì nhét ở xó tủ này, lúc lại vứt trong góc nhà khác. Tính chồng cứ như một đứa trẻ con. Trong khi đó, em lại là người rất khó tính và sạch sẽ.

Em hết nhắc nhở nặng nhẹ, lại đến cáu gắt, nhiếc móc chán chê nhưng vẫn không thay đổi được chồng, em quyết định cho anh một vố bẽ mặt, để anh chừa cái tội ở bẩn. Nghĩ là làm, kể từ hôm ấy, em mặc kệ cho chồng muốn ở bẩn ra sao tùy thích. Em không còn bận tâm đến chuyện nhắc nhở chồng phải tắm giặt, phải thay quần áo, phải gọn gàng, vệ sinh như trước.

Dùng đủ mọi cách vẫn phải bó tay toàn tập trước thói ở bẩn của chồng, người vợ đành tung ra tuyệt chiêu cuối cùng - Ảnh 2.

Sự sự vô tâm của em, chồng còn tỏ ra vui mừng. (Ảnh minh họa)

Trước hành động lạ lùng của em, chồng chẳng mấy phiền lòng, thậm chí anh còn tỏ ra vui mừng, hồ hởi vì đinh ninh rằng vợ mình cuối cùng đã chịu thua, và phải quen dần với lối sống của mình.

Thấy em nhẫn nhịn, anh càng ra sức trêu chọc. Anh nhét tất bẩn vào những chỗ thật oái oăm, khi thì gầm tủ, lúc lại gầm giường, để em phải nhọc công đi tìm. Anh nghĩ đó là một trò vui, em cũng chẳng buồn mất công tìm kiếm. Em mặc kệ cho anh vui thú với trò chơi trẻ con của mình.

Một hôm, em bất ngờ mời bạn thân của mình đến ăn cơm. Em thông báo với anh cái tin ấy bằng vẻ mặt thản nhiên, song anh lại đón nhận với một thái độ lo lắng, bồn chồn. Chiều hôm ấy, chưa hết giờ làm, em đã thấy chồng sốt sắng có mặt ở nhà.

Trong khi em chuẩn bị đồ ăn thì anh cuống cuồng tắm giặt, rồi lại vội vàng đi thu gom đống quần áo bẩn mà mình đã vứt lung tung mỗi nơi một chiếc để đem đi giặt.

Dùng đủ mọi cách vẫn phải bó tay toàn tập trước thói ở bẩn của chồng, người vợ đành tung ra tuyệt chiêu cuối cùng - Ảnh 3.

Em để mặc cho chồng đi thu dọn bãi chiến trường mình bày ra. (Ảnh minh họa)

Thấy vẻ cuống quýt, vội vã của chồng, em chỉ cười thầm trong bụng. Chồng năn nỉ em trợ giúp, song em lấy cớ bận làm bếp, để mặc anh một mình quay cuồng với đống đồ mà anh đã bày ra trước đó.

Trong lúc cấp bách, chồng chẳng thể nhớ nổi mình đã nhét tất bẩn, quần áo bẩn vào những nơi nào trong nhà. Anh toát mồ hôi chạy đua với thời gian để dọn dẹp, nhưng việc chưa đâu vào đâu thì chuông cửa đã kêu lên. Hội bạn em đã đến.

Ngay từ khi đặt chân vào đến phòng khách, hội bạn em đã nhăn mặt vì thi thoảng lại có một mùi hương chẳng mấy dễ chịu từ đâu phảng phất tới. Quyện trong mùi thơm ngon của thức ăn là một thứ mùi thật khó ngửi, khiến cho hội bạn vừa ăn vừa nhấp nhổm.

Dùng đủ mọi cách vẫn phải bó tay toàn tập trước thói ở bẩn của chồng, người vợ đành tung ra tuyệt chiêu cuối cùng - Ảnh 4.

Quyện trong mùi thơm ngon của thức ăn là một thứ mùi thật khó ngửi, khiến cho hội bạn vừa ăn vừa nhấp nhổm. (Ảnh minh họa)

Đúng giữa bữa cơm, dường như cái mũi không thể tiếp tục chịu sự hành hạ, đứa bạn thân của em đứng dậy, hô hào cả nhà… đi tìm chuột chết. Lũ bạn em hùng hổ, rậm rịch bò lê ra đất, ngó vào tận gầm giường, soi vào tận gầm tủ để tìm cho ra bằng được.

Sau một thời gian tìm kiếm, cuối cùng, hội bạn thân em lôi ra được 1 chiếc tất ở phía sau kệ để tivi, đang bốc mùi.

Nhìn thấy nét mặt hội bạn, em biết kế hoạch của mình đã thành công. Từ ngày ấy đến giờ, em chẳng cần hò hét, nhắc nhở, anh cũng tự giác đánh răng sạch sẽ, để quần áo bẩn vào máy giặt.

Trên đây là một cách trị chồng thành công của em, hội chị em cùng cảnh ngộ có thể tham khảo xem sao. Chúc mọi người cũng sẽ đạt được thành quả rực rỡ giống như em.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm