Luôn tự hào vì có người vợ giỏi giang, tôi nào ngờ cô ấy bất chấp “bán thân” để đổi lấy hợp đồng quảng cáo

Bằng một số phần mềm, tôi khôi phục lại tất cả các tin nhắn, hình ảnh đã bị xóa và chết lặng khi phát hiện ra vợ bán thân với nhiều khách hàng của mình để ký hợp đồng. Cô còn uống thuốc tránh thai để rảnh rang làm nhiệm vụ kia.

Gia đình, bạn bè đều bảo tôi là may mắn khi có một người vợ quá xuất sắc. Vợ, không phải chỉ là người phụ nữ tôi yêu mà còn là niềm tự hào của tôi. Vốn là một nhân viên kinh doanh, cô ấy khéo léo trong mọi giao tiếp và kiếm tiền rất giỏi. Có một người vợ hiểu đời, hiểu chuyện, tháo vát như vậy, tôi có thể yên tâm là gia đình mình sẽ hạnh phúc.

Bản thân tôi không có gì quá ưu tú. Tôi làm công nhân, thu nhập bình thường. Ưu điểm của tôi là luôn coi trọng gia đình. Những lúc bên nhau, vợ tôi vẫn thường thủ thỉ: "Có anh bên cạnh là em đủ cảm thấy hạnh phúc rồi, không cần bất kì điều gì nữa".

Luôn tự hào vì có người vợ giỏi giang, tôi nào ngờ cô ấy bất chấp “bán thân” để đổi lấy hợp đồng quảng cáo - Ảnh 1.

Vợ tôi vẫn thường thủ thỉ: "Có anh bên cạnh là em đủ cảm thấy hạnh phúc rồi, không cần bất kì điều gì nữa". (Ảnh minh họa)

Nhiều người nói với tôi, vợ tôi vừa xinh đẹp, vừa duyên dáng lại khéo léo như vậy, ra đường có khi khối gã mê. Họ nhắc tôi cẩn thận không thừa. Những lúc đó tôi chỉ mỉm cười nghĩ, một người chính chuyên như vậy sẽ không bao giờ làm như vậy. Nhưng, thực tại đúng là không như mắt thường ta nhìn thấy.

Dạo gần đây, thị trường quảng cáo nhiều cạnh tranh, khiến cô ấy phải đối diện với nhiều áp lực trong việc đẩy mạnh doanh số. Tần suất vợ tôi đi sớm, về khuya để tiếp khách càng nhiều. Có khi cả tuần vợ chồng tôi không ăn với nhau một bữa cơm, mỗi lần tôi đòi quan hệ vợ đều từ chối với lý do mệt.

Hôm đó, tôi trở về nhà vào lúc 12 giờ đêm, do công ty có việc đột xuất nên tôi ở phải lại làm. Lúc đó, vợ tôi đang ở trong phòng tắm, khi có điện thoại đến cô ấy bật loa, tôi nghe rõ mồn một tiếng nói từ đầu dây bên kia: "Cảm ơn em đã cho anh một buổi tối tuyệt vời. Sáng mai mang hợp đồng qua công ty anh ký nhé".

Luôn tự hào vì có người vợ giỏi giang, tôi nào ngờ cô ấy bất chấp “bán thân” để đổi lấy hợp đồng quảng cáo - Ảnh 2.

Tôi nghe rõ từng lời của gã thanh niên qua loa điện thoại. (Ảnh minh họa)

Khi tôi gõ cửa, cô ấy vội vàng tắt máy và trả lời lắp bắp rằng cô ấy đang tắm. Tôi chờ cô ấy ra ngoài và thu điện thoại của cô ấy.

Bằng một số phần mềm, tôi khôi phục lại tất cả các tin nhắn, hình ảnh đã bị xóa và chết lặng khi phát hiện ra vợ bán thân với nhiều khách hàng của mình để ký hợp đồng. Tôi còn phát hiện ra vì công việc, cô ấy thường xuyên uống thuốc tránh thai nhằm trì hoãn việc có con để có thể rảnh rang làm nhiệm vụ kia.

Tất cả những tin nhắn, hình ảnh đó đè nặng lên trái tim tôi mà tôi không bao giờ quên được. Vợ tôi giải thích rằng cô ấy làm như vậy chỉ vì công việc, vì tương lai của chúng tôi, của con tôi sau này. Điều này khiến tôi thêm phần nhục nhã. Phải chăng tôi không kiếm ra tiền nên mới bị vợ dắt mũi, cắm sừng một cách trắng trợn như vậy?

Chia sẻ
Đọc thêm