Đứng đợi bạn ở tuần lễ thời trang, giảng viên đại học đổi đời nhờ... bị nhầm là người đàn bà quyền lực của Vogue

Anh Đào, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Vẻ bề ngoài như một người sành thời trang, giảng viên đại học 63 tuổi đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cuộc đời của bà Lyn Slater, 63 tuổi hiện đang sinh sống ở New York và là giảng viên của trường Đại học Fordhacó lẽ sẽ chẳng có gì đáng phải bàn cãi nếu một lần bà không có mặt ở tuần lễ thời trang và lọt vào ống kính của cánh săn ảnh. Điều này đã khiến cho cuộc sống của bà rẽ sang một hướng khác.

Cách đây vài năm, bà Lyn trong lúc đang đợi bạn không xa trung tâm Lincoln, nơi diễn ra nhiều chương trình khác nhau của tuần lễ thời trang, một số nhiếp ảnh gia đứng gần đó đã nhầm tưởng bà là Tổng biên tập Anna Wintour của tạp chí Vogue Mỹ - người phụ nữ nổi tiếng trong ngành thời trang và chụp ảnh lại đưa lên mạng. Sau cùng, mọi người mới nhận ra sự cố này nhưng họ lại vô cùng thán phục trước khả năng kết hợp quần áo, phụ kiện và đặc biệt là thần thái như siêu mẫu của bà Lyn. 

Đứng đợi bạn ở tuần lễ thời trang, giảng viên đại học đổi đời nhờ... bị nhầm là người đàn bà quyền lực của Vogue - Ảnh 1.

Bà Lyn Slater chỉ đứng đợi bạn ở gần khu vực có trình diễn thời trang và được các nhiếp ảnh gia "phát hiện".

Đứng đợi bạn ở tuần lễ thời trang, giảng viên đại học đổi đời nhờ... bị nhầm là người đàn bà quyền lực của Vogue - Ảnh 2.

Bà Lyn có phong cách thời trang đặc biệt.

Đứng đợi bạn ở tuần lễ thời trang, giảng viên đại học đổi đời nhờ... bị nhầm là người đàn bà quyền lực của Vogue - Ảnh 3.

Bà Lyn bị nhầm với người đàn bà quyền lực trong ngành thời trang Anna Wintour, tổng biên tập tạp chí Vogue.

Giảng viên Lyn Slater sau đó đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía cư dân mạng khi Instagram cá nhân của bà có lượng người theo dõi tăng vọt lên hơn 120 nghìn người. Từ đây, phong cách thời trang của người phụ nữ này lại càng có sự biến hóa phong phú, cập nhật nhiều xu hướng của giới trẻ. Nhìn bà Lyn, thật không ai nghĩ bà đã già đến thế, và càng không cho rằng công việc của bà lại nghiêm túc đến vậy.

Đứng đợi bạn ở tuần lễ thời trang, giảng viên đại học đổi đời nhờ... bị nhầm là người đàn bà quyền lực của Vogue - Ảnh 4.

Từ sau khi nổi tiếng, bà Lyn lại càng biến hóa nhiều hơn và các phong các từ trẻ trung...

Đứng đợi bạn ở tuần lễ thời trang, giảng viên đại học đổi đời nhờ... bị nhầm là người đàn bà quyền lực của Vogue - Ảnh 5.

... cho đến quyền lực.

Đứng đợi bạn ở tuần lễ thời trang, giảng viên đại học đổi đời nhờ... bị nhầm là người đàn bà quyền lực của Vogue - Ảnh 6.

Bà Lyn chụp ảnh cùng cháu gái thân thiết.

Đứng đợi bạn ở tuần lễ thời trang, giảng viên đại học đổi đời nhờ... bị nhầm là người đàn bà quyền lực của Vogue - Ảnh 7.

Chắc hẳn các sinh viên của cô Lyn sẽ rất hào hứng mỗi lần đến trường vì sẽ được chiêm ngưỡng sự tươi mới của bà.

Đứng đợi bạn ở tuần lễ thời trang, giảng viên đại học đổi đời nhờ... bị nhầm là người đàn bà quyền lực của Vogue - Ảnh 8.

Với thần thái này, các thiếu nữ ngoài đôi mươi cũng chưa chắc sánh bằng.

Đứng đợi bạn ở tuần lễ thời trang, giảng viên đại học đổi đời nhờ... bị nhầm là người đàn bà quyền lực của Vogue - Ảnh 9.

Có ai bảo là bà Lyn đã 63 tuổi hay không?

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của giảng viên Lyn.

Đứng đợi bạn ở tuần lễ thời trang, giảng viên đại học đổi đời nhờ... bị nhầm là người đàn bà quyền lực của Vogue - Ảnh 10.

Đứng đợi bạn ở tuần lễ thời trang, giảng viên đại học đổi đời nhờ... bị nhầm là người đàn bà quyền lực của Vogue - Ảnh 11.

Đứng đợi bạn ở tuần lễ thời trang, giảng viên đại học đổi đời nhờ... bị nhầm là người đàn bà quyền lực của Vogue - Ảnh 12.

Đứng đợi bạn ở tuần lễ thời trang, giảng viên đại học đổi đời nhờ... bị nhầm là người đàn bà quyền lực của Vogue - Ảnh 13.

Đứng đợi bạn ở tuần lễ thời trang, giảng viên đại học đổi đời nhờ... bị nhầm là người đàn bà quyền lực của Vogue - Ảnh 14.

Đứng đợi bạn ở tuần lễ thời trang, giảng viên đại học đổi đời nhờ... bị nhầm là người đàn bà quyền lực của Vogue - Ảnh 15.

Đứng đợi bạn ở tuần lễ thời trang, giảng viên đại học đổi đời nhờ... bị nhầm là người đàn bà quyền lực của Vogue - Ảnh 16.

Đứng đợi bạn ở tuần lễ thời trang, giảng viên đại học đổi đời nhờ... bị nhầm là người đàn bà quyền lực của Vogue - Ảnh 17.

Nguồn: Brightside

Chia sẻ
Đọc thêm