Đúng dịp kỷ niệm 73 năm ngày cưới của Nữ hoàng Anh, nhà Meghan Markle cố tình chiếm spotlight bằng thông tin gây xôn xao dư luận

Hải Định, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vợ chồng Meghan Markle đã đưa ra một thông tin mới gây xôn xao dư luận đúng vào ngày kỷ niệm 73 năm đám cưới của Nữ hoàng Anh.

Vào ngày 20/11 vừa qua, Cung điện hoàng gia đã đánh dấu kỷ niệm 73 năm ngày cưới của vợ chồng Nữ hoàng Anh bằng một bức ảnh đầy ý nghĩa của cặp đôi. Bức ảnh cho thấy Nữ hoàng Anh và chồng mỉm cười hạnh phúc bên nhau nhìn ngắm tấm thiệp mừng được làm bởi 3 đứa trẻ nhà Công nương Kate, bên cạnh họ là nhiều tấm thiệp khác được gửi đến từ những người hâm mộ hoàng gia.

Trên tài khoản Instagram chính thức của vợ chồng Công nương Kate, cặp đôi đã chia sẻ cận cảnh tấm thiệp mừng do chính tay 3 hoàng tử, công chúa làm ra. Tấm thiệp nổi bật với con số 73 với nhiều màu sắc bắt mắt, cuốn hút. Món quà ý nghĩa này của nhà Cambridge đã nhận được những lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

Vào đúng dịp kỷ niệm 73 năm ngày cưới của Nữ hoàng Anh, nhà Meghan Markle lại cố tình chiếm spotlight bằng thông tin gây xôn xao dư luận - Ảnh 1.

Vào đúng dịp kỷ niệm 73 năm ngày cưới của Nữ hoàng Anh, nhà Meghan Markle lại cố tình chiếm spotlight bằng thông tin gây xôn xao dư luận - Ảnh 2.

Cận cảnh tấm thiệp mừng của nhà Cambridge.

Trong khi đó, nhà Sussex không thấy có động thái nào để chúc mừng cột mốc đặc biệt của vợ chồng Nữ hoàng Anh. Tuy nhiên, họ lại gây xôn xao dư luận khi tung ra thông tin mới đúng vào ngày 20/11. Theo nguồn tin thân cận của cặp đôi, nhà Sussex đã chuyển toàn bộ tài sản có giá trị ra khỏi dinh thự Frogmore trong đêm khuya thanh vắng để nhường chỗ cho người thuê mới là vợ chồng Công chúa Eugenie.

Theo nguồn tin này, cháu gái Nữ hoàng Anh hiện đang mang thai cùng với chồng đã chuyển đến nơi ở cũ của nhà Sussex cách đây 2 tuần. Nguồn tin cho hay: "Những chiếc xe tải bí mật dọn đồ trong đêm vì cặp đôi hoàng gia không muốn bị ai nhìn thấy. Những món đồ có giá trị sẽ được chuyển đến Mỹ và đây là dấu hiệu cho thấy, Harry và Meghan không có kế hoạch quay trở lại Anh".

Vào đúng dịp kỷ niệm 73 năm ngày cưới của Nữ hoàng Anh, nhà Meghan Markle lại cố tình chiếm spotlight bằng thông tin gây xôn xao dư luận - Ảnh 3.

Vợ chồng Công chúa Eugenie.

Vào đúng dịp kỷ niệm 73 năm ngày cưới của Nữ hoàng Anh, nhà Meghan Markle lại cố tình chiếm spotlight bằng thông tin gây xôn xao dư luận - Ảnh 4.

Dinh thự Frogmore.

Trước đó, dinh thự Frogmore là quà cưới của Nữ hoàng Anh dành cho nhà Sussex, Meghan đã dành rất nhiều tâm huyết để cải tạo lại dinh thự này theo ý muốn để chào đón con trai Archie. Tuy nhiên, kể từ sau khi đến Mỹ, nhà Sussex đã trả lại toàn bộ 2,4 triệu bảng Anh tiền cải tạo dinh thự, một động thái cho thấy họ không còn liên quan gì đến hoàng gia Anh.

Thông tin mới này ngay lập tức gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Một số cư dân mạng bình luận rằng, nhà Sussex tiếp tục giở chiêu trò cũ khi cố tình đánh bóng tên tuổi, làm lu mờ ngày đặc biệt của vợ chồng Nữ hoàng Anh. Trước đó, Meghan Markle nhiều lần bị chỉ trích là "kém duyên" khi luôn tìm cách chiếm spotlight trong những dịp ý nghĩa, quan trọng của các thành viên hoàng gia. 

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm