Đừng bỏ lỡ siêu đám cưới của Xemesis và vợ trẻ 2k2: Tổ chức tiệc ở nơi cao trên 400m, dàn khách mời toàn người tiếng tăm

SA, Theo Pháp luật và bạn đọc
Chia sẻ

Ngày 14/11 tới đây, đám cưới của streamer giàu nhất Việt Nam - Xemesis và cô vợ trẻ 2k2 Xoài Non sẽ được diễn ra.

Một trong những đám cưới được mong chờ nhất nửa cuối năm 2020 chính là của Xemesis (tên thật Hiếu Nghiêm) và vợ trẻ 2k2 - Xoài Non (tên thật Trang Phạm) vào ngày 14/11 tới đây. Mà không nói thì nhiều người cũng biết, ngày trọng đại của streamer giàu nhất Việt Nam và hot girl đình đám Instagram phải gọi là siêu đám cưới mới đúng.

Bởi lẽ ngay từ khi mới đám hỏi, dân mạng đã không khỏi xuýt xoa vì độ hoành tráng, từ siêu xe đón dâu đến dàn khách mời khủng, nhìn đâu cũng thấy không phải dạng vừa. Phen này dân mạng cứ phải gọi là hóng mệt nghỉ thì thôi.

Đúng 1 năm trước, đám hỏi của Xemesis và Xoài Non đã diễn ra. Ai cũng tấm tắc khen đôi trai tài gái sắc xứng quá là xứng.

Đừng bỏ lỡ siêu đám cưới của Xemesis và vợ trẻ 2k2: Tổ chức tiệc ở nơi cao trên 400m, dàn khách mời toàn người tiếng tăm - Ảnh 1.

 Và ngày 14/11 tới đây, đám cưới của Xemesis và Xoài Non sẽ diễn ra tại Landmark 81 - toà nhà cao nhất Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh và cũng là nơi mà 2 vợ chồng đang ở.

Đừng bỏ lỡ siêu đám cưới của Xemesis và vợ trẻ 2k2: Tổ chức tiệc ở nơi cao trên 400m, dàn khách mời toàn người tiếng tăm - Ảnh 2.

Khỏi phải nói, dàn khách mời tại đám cưới của cặp đôi đều sẽ là những gương mặt thân quen. Đầu tiên phải kể đến các thành viên còn lại trong "tứ hoàng" streamer là Độ Mixi, ViruSs và Pewpew. Họ cũng chính là dàn phù rể trong đám hỏi của Xemesis.

 - Ảnh 5.

Ngoài ra hội streamer nói riêng và YouTuber nói chung cũng sẽ có rất nhiều cái tên đình đám góp mặt như Linh Ngọc Đàm, MisThy, Uyên Pu, Quang Cuốn, Rambo, Bụt,...

 - Ảnh 7.

Dàn khách mời phía nhà gái cũng hoành tráng không kém với những cái tên dân mạng đã nghe mòn tai như Võ Ngọc Trân, Bâu, Nhật Anh Wilson, Joyce Phạm,... Riêng việc đi lên xuống ship thiệp cho mọi người cũng đủ khiến Xoài Non xỉu ngang.

Tối qua (1/11), Xoài Non cũng vừa làm tiệc độc thân với hội bạn trước khi trở thành vợ người ta.

Trước đó, mới chỉ đám hỏi thôi mà cặp đôi đã đầu tư hoành tráng rồi nên chẳng có gì lạ khi Vinpearl Luxury ở Landmark 81 (Tp.HCM) - nơi diễn lễ cưới sẽ biến thành cung điện lộng lẫy cả.

Một điều nữa khiến dân tình hóng hớt nữa chính là Xemesis sẽ rước dâu bằng siêu xe gì, đeo đồng hồ mấy tỷ. Ở đám hỏi, streamer giàu nhất Việt Nam đã đi chiếc BMW i8 huyền thoại rồi nha.

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm