Đừng bao giờ nói với đàn ông 4 câu này, nghe qua khá bình thường nhưng thực tế bạn sẽ bị đánh giá là phóng túng và "rẻ mạt" đấy!

GDP, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cô ấy sẽ không bao giờ nói với đàn ông 4 câu nói sau đây. Vì họ thừa biết, 4 câu nói ấy sẽ biến bản thân trở nên tùy tiện và rẻ tiền thế nào!

Phụ nữ khôn ngoan cẩn trọng trong từng lời nói. Họ biết mình cần phải nói năng ra sao trong từng hoàn cảnh, với từng đối tượng khác nhau.

Đôi môi xinh chỉ để thốt lên những lời dễ nghe và hợp tình hợp lý. Cô ấy sẽ không bao giờ nói với đàn ông 4 câu nói sau đây. Vì họ thừa biết, 4 câu nói ấy sẽ biến bản thân trở nên tùy tiện và rẻ tiền thế nào!

Em đang chán quá!

Đây đích thực là một câu nói mở màn cho buổi tâm sự dài lê thê bất tận giữa cánh chị em phụ nữ với nhau. Nhưng nó không phù hợp để bạn nói với đàn ông đâu, nhất là trong trường hợp bạn đã có chồng hoặc người đàn ông kia đã có chủ.

Đừng bao giờ nói với đàn ông 4 câu này, nghe qua khá bình thường nhưng thực tế bạn sẽ bị đánh giá là phóng túng và "rẻ mạt" đấy! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Câu nói đó là một cách gợi chuyện, cho thấy bạn đang cần tìm người tâm sự, sẻ chia cho vơi bớt nỗi lòng. Với phụ nữ đã có gia đình, rõ ràng tìm đến người đàn ông khác thủ thỉ, tỉ tê chuyện buồn là điều không phù hợp. Ngược lại, bạn đang độc thân nhưng đối phương đã có chủ thì câu nói ấy lại càng phải tránh. Bởi đối phương sẽ cho rằng bạn đang lân la làm quen, muốn tìm cơ hội để “gạ tình” anh ta đấy!

Có thể nhiều người nghĩ rằng vài lời tâm sự chẳng có hại gì, cũng không chứa đựng bất kỳ sự mờ ám nào. Nhưng nhiều lần như vậy thì mối quan hệ sẽ trở nên thân thiết hơn. Sự thân thiết giữa đàn ông và phụ nữ trong trường hợp này thật vô cùng nguy hại. Cái kết dẫn đến chỉ là một mối tình ngoài luồng không thể khác được!

Anh thật tệ!

Giữa đàn ông và phụ nữ xã giao, khi một trong hai hoặc cả hai đã có bến đỗ thì cuộc sống của họ thật sự chẳng liên quan gì đến nhau cả. Bạn để ý đến đối phương, hờn trách anh ta là điều vô cùng nực cười và quá phận.

Khi bạn thốt ra câu nói đó, đối phương sẽ nghe như một lời hờn dỗi, làm nũng đầy tính lả lơi, khiêu khích. Người ta là gì của nhau thì mới có tư cách lên án và trách móc nhau, đúng không? Bạn đang muốn là gì đó của anh ta - đó sẽ là suy nghĩ của đối phương đấy!

Cho nên với những người đàn ông có quan hệ "sương sương" thì bạn đừng bao giờ thốt ra câu nói đó nhé!

Chồng/bạn trai đối xử với em tệ lắm!

Bạn không hạnh phúc ư? Bạn có thể tìm đến gia đình, người thân và các cô bạn gái của mình để tâm sự, tìm kiếm lời khuyên.

Kể cả đối phương vẫn độc thân hay đã có vợ/bạn gái thì việc bạn tìm đến người đàn ông khác khi bản thân đang trong một mối quan hệ là điều không nên chút nào. Nó chỉ cho thấy bạn thật tùy tiện, dễ dãi, không có nguyên tắc mà thôi.

Thông điệp mà đối phương nghĩ trong đầu khi nhận được câu nói đó chính là: "À chắc hẳn cô ta đang cô đơn và buồn bã lắm, khao khát tìm một người đàn ông để được an ủi, vỗ về đây mà. Chỉ cần vài lời ngọt ngào là cô ta sẽ đổ gục ngay, vậy là mình sẽ có một cuộc chơi thật vui!". Tuy hơi phũ phàng nhưng đó là sự thật đấy!

Đừng bao giờ nói với đàn ông 4 câu này, nghe qua khá bình thường nhưng thực tế bạn sẽ bị đánh giá là phóng túng và "rẻ mạt" đấy! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Em có đẹp không?

Đó là câu nói cuối cùng trong series 4 câu nói mà phụ nữ chớ thốt lên với đàn ông, nếu bạn không muốn anh ta đánh giá mình là người phụ nữ rẻ tiền, kém sang.

Trường hợp cả hai người đều độc thân, khi nghe câu hỏi đó từ bạn, đàn ông sẽ nghĩ bạn đang có tình cảm mãnh liệt với anh ta, rất vồ vập muốn tiếp cận anh ta. Đó là một ấn tượng xấu chẳng có gì tốt lành cả. Nếu thấy bạn đẹp, đàn ông sẽ chủ động mở lời khen mà chẳng cần phụ nữ phải “mời gọi” như thế.

Trường hợp anh ta đã có bến đỗ thì bạn có biết rằng câu nói đó gần như là câu cửa miệng của các Tuesday hay không?

Bạn chẳng liên quan gì đến anh ta cả, bạn xinh hay xấu đâu cần anh ta phải nhận xét và đánh giá. Và chắc chắn ngoại hình của bạn cũng không ảnh hưởng gì đến đối phương vì anh ta đã có người phụ nữ của mình.

Câu hỏi đơn giản ấy lại cho thấy bạn thật phóng túng, thậm chí có ý đồ tăm tia, nhòm ngó đến người đàn ông thuộc về người khác đấy. Anh ta và cả những người xung quanh chắc chắn đều nhìn bạn bằng ánh mắt thiếu tôn trọng ngay thôi!

Chia sẻ
Đọc thêm