Clip: Nam thanh niên bị hàng chục chị em phụ nữ vây quanh đòi ôm hôn, biết nguyên nhân càng thêm bất ngờ!

Đoạn clip ghi lại khung cảnh hàng chục người đang nhốn nháo, xô đẩy nhau để được "ôm", " hôn" 1 nam thanh niên khiến ai nhìn vào cũng tò mò, khó hiểu.

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh ồn ào, nhốn nháo trong 1 khu chợ được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý.

Clip: Thanh niên bị hàng chục chị em phụ nữ vây quanh đòi ôm hôn

Người đăng tải clip ghi chú: "Các bạn bán hàng vào mà học hỏi nè, từ bé giờ mình mới thấy có người đi bán hàng được khách hàng yêu quý đến thế này, mà toàn khách nữ nữa chứ, nhất ông anh".

Theo đó, rất đông người đang xô đẩy, chen lấn nhau để tiến đến gần 1 nam thanh niên. Đặc biệt ở chỗ, nhóm người này đa số là phụ nữ. Nếu không nhìn kỹ, nhiều người có thể nhầm tưởng đây là một vụ xô xát, cãi vã.

Nam thanh niên bị hàng chục chị em phụ nữ vây quanh đòi ôm hôn, biết được lý do còn bất ngờ hơn - Ảnh 2.

Nam thanh niên bị nhóm phụ nữ giằng co, ôm ấp ngay giữa "thanh thiên bạch nhật"

Theo dõi kĩ đoạn clip cho thấy, nam thanh niên này bị các chị em bao vây, thậm chí còn kéo qua kéo lại khiến người này đỏ mặt tía tai và không thể phản ứng lại.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip khiến nhiều người tỏ ra khó hiểu về hành động của những người phụ nữ này. Mặc dù biết, việc được khách hàng yêu quý là chuyện thường tình, nhưng khiến khách hàng phải "cuồng" đến mức ngang nhiên tranh giành nhau ôm hôn giữa ban ngày như vậy lại là điều hiếm khi xảy ra.

Một số người lại cho rằng, hành động của những người phụ nữ trong clip là đang xin "vía" bán hàng. Mặc dù chưa biết thực hư vụ việc ra sao, song hình ảnh này hiện vẫn đang được dân mạng bàn tán xôn xao.

Theo người này chia sẻ, sự việc diễn ra trong một khu chợ tại Đồng Kị, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Chia sẻ
Đọc thêm